Lộ clip Thu Hiền e413 học online quên tắt camera

Tối muộn ngày 26/2, trên khắp các diễn đàn mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn clip nóng được ghi lại trong một buổi học online qua ứng dụng Zoom. Theo thông tin được lan truyền, khi cả lớp đang học online, nữ sinh có tên T.H đã làm “chuyện ấy” với bạn trai mà quên không tắt camera. Hậu quả là hình ảnh nhạy cảm của nữ sinh này đã bị các thành viên trong lớp và thầy giáo chứng kiến.

Clip học online quên tắt camera

Mới đây trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội tại Việt Nam đang xôn xao khi xuất hiện đoạn clip nóng ghi lại cảnh mây mưa của nữ sinh e413 cùng bạn trai ngay khi học online. Theo thông tin mà chúng tôi tổng hợp từ internet thì nữ sinh viên trong đoạn clip này có tên Thu Hiền. Trong khi cả lớp học online thì cô nàng đang làm chuyện ấy cùng với bạn trai và bị thầy giáo chứng kiến toàn bộ vụ việc.

Cũng trong đoạn clip kể trên thì thầy giáo liên tục nhắc nữ sinh tắt camera: Sinh viên Thu Hiền tắt camera ngay!, Sinh viên Thu Hiền 413…Thế nhưng phải một lúc sau thì cô nàng này mới phát hiện ra và vội lấy chen che lên người. Lộ clip Thu Hiền e413 học online quên tắt camera đã vô tình khiến cả lớp phải xem phim 18+ bất đắc dĩ.

Được biết nữ sinh viên Thu Hiền hiện đang theo học tại một trường Đại Học ở Hà Nội và còn khá trẻ khi sinh năm 2002. Hiện tại, đoạn clip của Thu Hiền e413 đang được phát tán với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều người không khỏi bất ngờ về sự cố hy hữu này.

Clip Thu Hiền e413

Link tham khảo ở đây

Những thông tin về vụ việc Lộ clip Thu Hiền e413 học online quên tắt camera được chúng tôi tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý nào vui lòng comment phía bên dưới, xin cảm ơn!