Lộ clip chuốc rượu cho bạn gái say rồi giở trò

Mới đây cư dân mạng xã hội Facebook đang xôn xao về một đoạn clip chuốc rượu cho bạn gái say rồi giở trò đồi bại. Video có độ dài 1 phút 46s quay lại cảnh một cô gái trẻ trong tình trạng say bí tỉ chịch nhau với một nam thanh niên trong nhà vệ sinh.

Clip chuốc rượu cho bạn gái say rồi giở trò

Sau khi những hình ảnh đầu tiên của clip này được lộ ra thì ngay lập tức đội ngũ tìm link đã nhanh chóng xuất hiện và lùng xục khắp các ngõ ngách trên facebook, tik tok, diễn đàn. Điều này khiến cho vụ lộ clip chuốc rượu cho bạn gái say rồi giở trò trở nên nóng hơn bao giờ hết. Các từ khóa như clip chuốc rượu cho bạn gái say rồi giở trò, clip cô gái bị giở trò sàm sỡ, clip cô gái trẻ bị thanh niên chuốc rượu say… trở thành top những cụm từ được nhiều người tìm kiếm.

Được biết địa điểm đoạn clip này được quay lại là ở một nhà vệ sinh với tiếng nhạc sập sình, rất có thể là ở quán Karaoke nào đó. Vì quá cô gái quá say, còn chàng trai thì mãi mê móc cua nên không hề phát hiện ra rằng mình đã bị quay lén từ khoảng trống giữa cửa nhà vệ sinh theo hướng từ trên xuống.

Hiện tại thì vẫn chưa rõ danh tính của cặp đôi làm tình trong toilet này là ai. Cũng như đây có phải là bạn trai của cô gái hay không, thế nhưng link 1 phút này khiến anh em tối cổ lại được một đêm khó ngủ vì mãi mê bàn tán.

Một số bình luận của anh em tối cổ

Nhìn con nhỏ say không biết trời trăng mây gió mà thương.

Nó say như vậy mà thằng kia cũng không tha.

Con gái đi nhậu với trai thì có ngày cũng bị hiếp.

Sáng ngày ra chắc chẳng nhớ việc gì đã xảy ra đâu nhỉ?

Lý do mấy em gái thường mất trinh sớm.

Lại là chịch nhau trong nhà vệ sinh à.

Bác nào cho em xin link với ạ.

Tiền đây nôn link ra thằng ml.

Link xem clip giở trò đồi bại với bạn gái đang say

Click vào đây để xem clip chuốc rượu cho bạn gái say rồi giở trò

Những hình ảnh, thông tin về vụ lộ clip chuốc rượu cho bạn gái say rồi giở trò được gaixinh18.com chúng tôi tổng hợp từ internet. Anh em nào tối cổ thì để lại bình luận phía bên dưới nhé!