Kawai Asuna tân binh phim JAV tìm năng nhất

Hot girl Kawai Asuna sinh ngày 21 tháng 3 năm 1998 tại tỉnh Kanagawa – Nhật Bản. Cô gia nhập thị trường phim người lớn JAV Nhật Bản từ tháng 1 năm 2018, chỉ sau chưa đầy 2 năm mà cô đã trở thành một trong 10 nữ diễn viên phim người xuất sắc nhất của xứ sở hoa anh đào.

Mặc dù chỉ cao có 1m58, có phần kém cạnh so với những diễn viên khác trong ngành, thế nhưng Kawai Asuna lại sở hữu làn da trắng mịn, vòng 1 ngoại cỡ G cup cùng một body nóng bỏng với số số đo 3 vòng chuẩn không cần chỉnh 88, 59, và 89cm. Cũng nhờ lợi thế về thân hình sexy mà chỉ mới ra mắt, cô nàng hot girl 9x này đã giành được vị trí số 1 trong bảng xếp hạng phim trên Amazon. Không những thế người đẹp Kawai Asuna còn lọt vào top 10 tân binh tiềm năng trong năm 2018 và có tiềm năng tỏa sáng trong năm 2019 do tổ chức Fanza Adult Award (FAA) bầu chọn.

Được biết trước khi gia nhập thị trường phim người lớn thì Asuna đã có bạn trai khi mới 18 tuổi. Thế nhưng cả 2 chưa từng tiếp xúc cơ thể dù đã hẹn hò trong khách sạn. Sau đó cô chuyển lên Tokyo làm việc trước khi đưa ra quyết định tham gia đóng phim người lớn.

Tính tới thời điểm hiện tại tháng 6 năm 2020, người đẹp Kawai Asuna đã tham gia tổng cộng 53 bộ phim JAV. Những bộ phim làm nên tên tuổi của cô nàng diễn viên sinh năm 1998 phải kể đến đó chính là : BGN 049 video debut của cô nàng ngực khủng Kawai Asuna, Chơi tập thể em Asuna Kawai trong buổi phỏng vấn, Một ngày làm việc hết công suất của em gái Asuna Kawai…

Hình ảnh sexy của Kawai Asuna