Kanon Urara tân binh mới nổi của làng phim JAV

Hot girl Kanon Urara sinh ngày 10 tháng 11 năm 1998 năm nay 21 tuổi. Cô gia nhập thị trường phim người lớn JAV Nhật Bản từ tháng 1 năm 2020 với tư cách là diễn viên tự do, Kanon Urara tham gia đóng phim cho nhiều hãng phim khác như: Moodyz, Kawaii, Honnaka, SOD, Fitch…

Kanon Urara sở hữu gương mặt ưa nhìn, làn trắng sáng, cùng thân hình nóng bỏng với chiều cao 1m48 và số đo 3 vòng thon gọn 77-63-80 (cm). Trải qua chưa đầy nửa năm tham gia thị trường phim JAV nữ diễn viên sinh năm 1998 đã góp mặt trong hơn 31 bộ phim JAV. Một con số không tưởng đối với tân binh mới gia nhập làng phim AV Nhật Bản. Có những tháng cô nàng Kanon Urara cho ra mắt 3-4 bộ phim, thế mới thấy độ trâu bò và mức độ chăm chỉ của nữ diễn viên này cao như thế nào.

Không chỉ nổi tiếng ở Nhật Bản, Kanon Urara còn là nữ diễn viên cực kì được yêu thích tại Đài Loan, Hàn Quốc…Bằng chứng là cô đã vượt qua hàng nghìn diễn viên khác để lọt vào top 3 danh sách diễn viên 18+ ăn khách 5/2020 vừa qua, do hệ thống cửa hàng Bookmate tại Nhật Bản công bố.

Mặc dù mới chỉ hoạt động chưa đầy nửa năm thế nhưng trang cá nhân Twitter của nữ diễn viên Kanon Urara đã đạt tới con số hơn 23k người theo dõi. Đây là nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ của nữ diễn viên sinh năm 1998 và cách PR đúng đắng của Moodyz, nơi cô nàng lựa chọn debut video đầu tay.

Tính tới ngày 23 tháng 6 năm 2020 Kanon Urara đã tham gia đóng tổng cộng 31 bộ phim JAV lớn nhỏ. Trong đó, những bộ phim làm nên tên tuổi của nữ diễn viên sinh năm 1998 phải kể đến chính là: MIFD-095 This Smile, Foul. Newcomer 19-year-old Sexual Desire Strong Agricultural College Girl AV Debut Hana, Cô học trò Urara Kanon trót yêu thầy giáo, Bố dượng cho con gái riêng của vợ uống thuốc kích dục…

Hình ảnh nude sexy của Kanon Urara