Jessie Lin hot girl Đài Loan mặt xinh dáng chuẩn

Chỉ vô tình Uống nhầm 1 ánh mắt mà chàng trai đã vô tình say nắng cô gái đến từ Đài Loan tên Jessie Lin dưới đây. Trong 1 lần đi mua hàng ở cửa hàng tiện lợi và bắt gặp cô Jessie đang đứng chờ thanh toán tại quầy thu ngân, đã khiến cho 1 vị khách tại đó say đắm và quyết định ghi lại ảnh chụp phía sau một cô gái. Và tấm ảnh này sau đó đã nhanh chóng gây xôn xao trên MXH.

Mặc dù chẳng lộ mặt, nhưng chỉ với với bỏng lưng thôi cũng đủ làm cư dân mạng cảm thấy tò mò với đôi chân dai miên mang, eo siêu nhỏ, và thân hình siêu chuẩn.

 

Công cuộc tìm kiếm thông tin của cô nàng này, được cư dân mạng xã hội Đài Loan phát động. Rất nhanh info của cô gái đã được tìm ra, không ngoài dự đoán chủ nhân của bức ảnh này là một hot girl có tiếng. Không chỉ dáng chuẩn, mà gương mặt của Jessie cũng thuộc hàng cực phẩm.

 

Nhan sắc tựa năng mai, ngây thơ tróng sáng vô số tội. Chỉ cần make up sương sương cũng đủ làm toát lên vẻ thần thái của Jessie Lin. Được biết Jessie sinh năm 1996 và hiện tại đang làm người mẫu tự do, kiêm mẫu PR trên Instagram.