iDol phim người lớn Asuka Kirara chính thức giải nghệ

Mới đây cộng đồng những người đam mê bộ môn phim JAV vừa đón nhận cú sốc vô cùng lớn. Khi nữ thần Asuka Kirara diễn viên JAV đình đám tuyên bố giải nghệ để chuyển hoạt động ở lĩnh vực giải trí khác.

Quyết định dừng sự nghiệp đóng phim người lớn của Asuka Kirara đã được cô đề cấp vào giữa năm 2018. Cô từng tuyên bố rằng không còn muốn đóng phim AV nữa. Asuka Kirara chính thức gia nhập ngành công nghiệp phim 18+ Nhật Bản từ năm 2007. Trong suốt hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực này cô đã đóng tới hơn 100 bộ phim và giành vô số phần thưởng lớn nhỏ. Asuka Kirara cũng là một trong số những diễn viên được trả lương cao nhất tại Nhật Bản.

Có lẽ khi ở đỉnh cao của sự nghiệp, người ta bắt đầu suy tính cho tương lai nhiều hơn. Với việc không còn hưng thú với lĩnh vực phim JAV như trước đây. Cô quyết định chuyển sang tham gia các lĩnh vực để tìm kiếm cơ hội mới. Cô tham gia đủ mọi lĩnh vực, từ đóng phim điện ảnh, ca hát, làm người mẫu ảnh và thậm chí gần đây là thiết kế thời trang. Dẫu vậy cái mác diễn viên phim người lớn khiến cho người đẹp sinh năm 1989 cản trở khá nhiều bước chân của cô. Chính vì thế mà Asuka Kirara đã đi đến quết định khó khăn đó chính là tuyên bố giải nghệ.

Tuyên bố của cô đã để lại bao nhiêu tiếc nuối trong lòng người hâm mộ, nhưng biết làm sao giờ ai cũng có quyết định của riêng mình. Các fan của Asuka Kirara chỉ còn biết hy vọng rằng cô sẽ thành công trong lĩnh vực đã lựa chọn.

Cùng nhìn lại vẻ đẹp của nữ thần từng làm khuynh đảo cộng đồng phim người lớn trên toàn thế giới!

 

 

 

Top 10 iDol JAV xinh như hot girl Asuka Kirara

 

Asuka Kiara - Hình ảnh 1

 

Asuka Kiara - Hình ảnh 2