Huỳnh Anh ảnh nóng bỏng sexy mới nhất

Mới đây cộng đồng người dùng mạng xã hội đang xôn xao về vụ việc nghi vấn Huỳnh Anh căm sừng Quang Hải. Cụ thể một cô gái có nickname facebook là Hà Thu Quỳnh đã đăng tải một status tố bạn gái của Quang Hải là hot girl Huỳnh Anh là người thứ 3 xen vào cuộc tình của mình và bạn trai.

Phốt Huỳnh Anh cắm sừng Quang Hải

Theo đó Hà Thu Quỳnh và bạn trai Nguyễn Xuân Quang quen nhau được hơn 1 năm và hiện đang sống chung nhà. Tuy nhiên gần đây cô phát hiện, người yêu mình đang lén lút quan hệ với Huỳnh Anh, bạn gái của cầu thủ bóng đá Quang Hải. Để chứng minh tính xác thực của câu chuyện này, cô nàng còn đăng kèm những hình ảnh được lấy ra từ tin nhắn của bạn trai và Huỳnh Anh.

Sau khi bài đăng trên được đăng tải ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý từ cộng đồng mạng, chỉ sau ít giờ những cụm từ như: Huỳnh Anh người yêu Quang Hải là ai, Huỳnh Anh cắm sừng Quang Hải, Nguyễn xuân Quang, Quang Hải bị cắm sừng, phốt Huỳnh Anh, Huỳnh Anh bạn gái Quang Hải sinh năm bao nhiêu…nhanh chóng lọt vào top tìm kiếm chỉ sau vài giờ ngắn ngũi.

Huỳnh Anh người yêu Quang Hải là ai?

Tiểu sử hot girl Huỳnh Anh

Tên thật: Huỳnh Anh

Năm sinh: Ngày 5 tháng 9 năm 1999

Quê: Nha Trang

Sống tại: Hà Nội

Theo tìm hiểu được thì người đẹp sinh năm 1999 Huỳnh Anh từng là du học sinh tại Singapore. Sương sương điều này thôi cũng đủ biết cô nàng này có xuất thân từ gia đình khá giả. Ngoài điều kiện gia đình thì hot girl Huỳnh Anh cũng rất xinh đẹp, vóc dáng nhỏ nhắn xinh xắn và rất đẹp đôi với Quang Hải.

Bạn gái của Quang Hải hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng cộng đồng mạng. Những hình ảnh sexy và info của cô đang trở thành chủ đề hot được bán tán xôn xao trên mạng xã hội.

Ảnh sexy nóng bỏng Huỳnh Anh