Hot girl Việt Nam gây sốc với màn cosplay trợ lý ảo Sam phiên bản 18+

Mặc dù trợ lý ảo Sam còn chưa ra mắt chính thức, thế nhưng cô nàng này đã khiến cho cộng đồng coser trên khắp thế giới đua nhau hóa thân. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc Sam được tạo hình quá đổi cool ngầu và cực kỳ gợi cảm trong bộ sơ mi đen.

Điều này càng khiến cho những cô nàng coser quyết định bắt trends ngay lập tức để thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, khi hóa thân thành trợ lý ảo phiên bản sexy. Và trong số những bộ ảnh cosplay trợ lý ảo Sam, thì có không ít những hình ảnh nóng bỏng đậm chất 18+. Điển hình như bộ ảnh cosplay của cô nàng coser Việt Nam có nickname là Ain Nguyen, đã gây sốc cộng đồng mạng khi lựa chọn biến thân thành nữ trợ lý ảo Sam theo phong cách cởi sạch quần áo.

Hot girl Việt Nam cosplay trợ lý ảo Sam 18+

Có thể nói, đây chính là một trong những bộ ảnh về chủ đề trợ lý ảo Sam nóng nhất từng xuất hiện trên mạng xã hội, và gần như đã vượt qua ngưỡng 18+ chỉ dành cho người lớn xem mà thôi. Và điều đáng nói là tác giả của bộ ảnh này lại là một hot girl Việt Nam, Ain Nguyen đã khiến cho cộng đồng mạng thế giới phải trầm trồ vì nhan sắc xinh đẹp cùng thân hình nảy lửa của mình. Chẳng ai ngờ gái xinh Việt Nam lại chơi sốc đến vậy.

Hiện tại, những hình ảnh cosplay của Ain Nguyen đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên khắp các trang mạng xã hội cả trong lẫn ngoài nước. Điều này khiến cho tên tuổi của nữ coser Ain Nguyen lên như diều gặp gió, số người follow trang cá nhân của cô nàng cũng tăng lên với tốc độ chóng mặt.

Ảnh sexy của hot girl Ain Nguyen