Hot girl Trung Thu ngày ấy bây giờ ra sao?

“Anh ơi! anh cọ người yêu chưa? chưa phải không? rứa thì anh lo tìm người yêu đi nhá, sắp trung thu rồi đó” chính là câu nói gây ám ảnh nhất của Hot girl Trung Thu. Cách đây 2 năm trước câu nói này đã trở thành hot trend và được lan truyền khắp mạng xã hội, thậm chí nhiều người bị ám ảnh bởi sự xuất hiện dày đặc của cô nàng này ở khắp mọi nơi.

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Được biết em gái xinh đẹp dễ thương trong clip có tên là Trần Lê Thế Trâm sinh năm 2000. Trong đoạn clip tik tok Thế Trâm nói giọng Nghệ An khiến nhiều người lầm tưởng về quên quán của cô, nhưng thực ra Trần Lê Thế Trâm lại đến từ Đắk Lắk. Kể từ sau khi bất ngờ trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến nhờ video viral gây ám ánh, “hot girl Trung Thu” năm nào, nay cũng đã lớn và trở thành một hot girl xinh đẹp. Tuy nhiên cô nàng vẫn giữ được phong cách đơn giản, trong sáng như ngày nào và vẫn đáng yêu với khuôn mặt ngây thơ búng ra sữa của mình.

Hiện tại Thế Trâm đang làm streamer trên ứng dụng livestream Bigo Live, cô nàng cũng sở hữu hơn 60k người hâm mộ trên Facebook và hơn 700k người follow trên Tik Tok nơi video “Anh ơi! anh cọ người yêu chưa?” ra đời. Dù đã trải qua 2 năm nhưng cứ hễ đến mùa Trung Thu thì đoạn clip này vẫn được cư dân mạng share đi share lại để trêu đùa dân FA trong dịp tết Trung Thu. Phải công nhận clip viral “Anh ơi! anh cọ người yêu chưa? chưa phải không? rứa thì anh lo tìm người yêu đi nhá, sắp trung thu rồi đó” quá thành công, giúp cô nàng Trần Lê Thế Trâm từ một cái tên vô danh trở thành một hiện tượng mạng. Cho đến hiện tại vẫn chưa có video nào đủ sức để thay thế video này mỗi mùa Trung Thu về.

Ảnh hot girl Trung Thu