Hot girl Tik Tok Trứng rán cần mỡ bắp cần bơ Trần Thanh Tâm

Trứng rán cần mỡ bắp cần bơ, yêu không cần cớ cần cậu cơ hiện đang là câu nói gây ám ánh nhất trên mạng xã hội ở thời điểm hiện nay. Hot trend này bắt nguồn từ một clip tik tok của hot girl Trần Thanh Tâm biệt danh Bông Dẹo Cô Cô.

Sau khi clip này được chia sẽ khắp mạng xã hội do một tin đồn lộ clip nhạy cảm của hot girl này thì ngay sau đó Thanh Tâm nhanh chóng trở thành crush quốc dân của mọi chàng trai và trao lưu trứng ráng cần mỡ bắp cần bơ được các hot girl, diễn viên, ngưỡi nổi tiếng khác cover lại, thậm chí có cả fan cuồng còn làm hẳn bản remix edm cho ca khúc Trứng rán cần mỡ bắp cần bơ. Tên tuổi của hot girl tik tok này lên như diều gặp gió và lượng fan hâm mộ cũng tăng với tốc độ chóng mặt.

Thông tin hot girl Trần Thanh Tâm

Hot girl tik tok Trần Thanh Tâm sinh năm 2000 là một cô gái vô cùng xinh đẹp hiện đang sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh – Việt Nam. Thanh Tâm sở hữu gương mặt xinh đẹp mũi cao, đôi môi gợi tình, đôi mắt to tròn cùng chiếc căm v line gợi cảm.

Trước khi nổi tiếng với clip Trứng rán cần mỡ bắp cần bơ thì cô nàng này cũng chỉ là một hot girl vô danh không mấy tên tuổi và ít được cư dân mạng biết đến. Sau loạt clip tik tok thả thính, ẹo ra nước thì Trần Thanh Tâm trở thành crush quốc dân của nhiều anh em trên mạng xã hội. Giờ đi đâu cũng thấy nhản nhản những clip cover lại câu nói của hot girl tik tok này.

Tính đến thời điểm hiện tại, thì trang facebook cá nhân của Hot girl Thanh Tâm đã thu hút được hơn 108 nghìn lượt theo dõi và trên IG cũng thu hút gần 117 nghìn lượt một con số vô cùng ấn tượng đối với một hot girl mới nổi như Thanh Tâm.

Hình ảnh sexy của Trần Thanh Tâm

 

 

 

 

 

Clip Tik Tok Trần Thanh Tâm