Hot girl Rinnie Riot ngực khủng sexy trong loạt ảnh cosplay LMHT

Nếu anh em là fan của những cô nàng coser, cùng như là fan của tựa game Liên Minh Huyền Thoại LMHT thì có lẽ sẽ biết đến cái Rinnie Riot. Cô nàng được biết đến là một trong những nữ cosplayer, streamer nóng bỏng và nổi tiếng nhất trong giới cosplay châu Á ở thời điểm hiện tại.

Được biết Rinnie Riot tên thật là Catherine Anh sinh ngày 15 tháng 4 năm 1993, cô nàng là cosplayer gốc Việt hiện đang sinh sống và làm việc chủ yếu tại Hàn Quốc. Rinnie Riot không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp như thiên thần mà còn có một thân hình nóng bỏng với đường cong quyến rũ mê người, đặc biệt vòng 1 cực khủng của cô nàng chính là vũ khí thu hút mọi anh nhìn trong các bộ ảnh cosplay 18+ của Rinnie Riot.

Nổi lên nhờ cosplay các bộ ảnh cosplay các nhân vật trong Liên Minh Huyền Thoại, Rinne Riot bất ngờ trở thành cái tên được nhiều anh em game thủ LMHT trên khắp thế giới biết đến. Với ngoại hình xinh đẹp cùng phong cách sexy nên Rinne Riot đã khiến không biết bao nhiêu anh em game thủ phải say như điếu đổ. Ngoài tài năng cosplay của mình, Rinnie Riot còn khiến mọi người phải trầm trồ khi những trang phục hóa trang của cô đều do một tay nữ coser này thực hiện.

Hiện tại, Rinne Riot đang sở hữu trang cá nhân Facebook với hơn 600k người theo dõi, cùng hơn 330k người follow trên mạng xã hội Instagram. Một con số ấn tượng đối với một hot girl, streamer như cô nàng này.

Dưới đây là những hình ảnh cosplay Liên Minh Huyền Thoại phong cách sexy khoe ngực khủng, mông to của nữ coser gốc Việt Rinnie Riot.

Ảnh cosplay LMHT sexy của Rinnie Riot