Hot girl Primmy Trương mặt xinh dáng chuẩn

Hot girl Primmy Trương chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất dạo thời gian gần đây. Vì xuất hiện thông tin thiếu gia Phan Thành cùng Primmy Trương bí mật tổ chức lễ ăn hỏi. Ngay lập tức những thông tin liên quan đến cô nàng này trở thành đề tài được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Được biết Primmy Trương tên thật là Trương Minh Xuân Thảo sinh năm 1992. Cô là con gái của hiệu trường trường John Robert Powers Việt Nam, một ngôi trường chỉ dành cho con nhà giàu. Ngoài ra mẹ của cô cũng từng đảm nhiệm vị trí giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy được gia thế của cô nàng hot girl Primmy Trương khủng như thế nào rồi.

Primmy Trương tốt nghiệp chuyên ngành Thương mại tại trường Đại Học Quốc Tế RMIT Việt Nam, ngôi trường với mức học phí lên đến hàng tỷ đồng mỗi năm. Hiện cô đang làm việc tại công ty của gia đình. Ngoài ra thì cô còn hoạt động với vai trò là một người mẫu ảnh và beauty blogger. Hot girl 9x Primmy Trương sở hữu gương mặt vô cùng xinh đẹp cùng một thân hình gợi cảm chẳng thua kém gì bạn gái cũ của Phan Thành là hot girl Midu. Thậm chí cô còn từng đạt nhiều thành tích trong các cuộc thi nhan sắc như: Top 10 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012, Người đẹp Khả ái & Người đẹp Ảnh Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012, Top 15 Người mẫu Ảnh & Top 4 phần thi Trang phục Biển – Hiệp hội Người mẫu và Tài năng Quốc tế (IMTA) năm 2008 tại Mỹ….

Hiện tại Primmy Trương đang sở hữu trang instagram cá nhân với hơn 100k người theo dõi. Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh du lịch sang chảnh. Nhìn gu thời trang nhẹ nhàng nữ tính thế này, bảo sao mà thiếu gia Phan Thành không say mê cho được cơ chứ!

Ảnh sexy hot girl Primmy Trương