Hot girl ngực khủng gây sốt mxh với loạt ảnh chụp chung với mèo cưng

Có vẻ như dạo gần đây, chụp ảnh cùng thú cưng rồi đăng tải lên mạng xã hội đã dần trở thành một trong những trào lưu được nhiều bạn trẻ yêu thích. Không chỉ riêng gì ở Việt Nam mà tại Đài Loan, Trung Quốc hay Hàn Quốc, không khó để bắt gặp một bức ảnh selfie cùng mèo cưng, chó cưng. Tuy nhiên không phải bức ảnh nào cũng được nhiều like, nhiều tương tác. Nếu muốn thu hút sự chú ý của cư dân mạng thì trừ khi thú cưng của bạn phải cực kì cute hoặc ít ra cô chủ của nó cũng phải xinh đẹp, ngực khủng như cô nàng hot girl dưới đây chẳng hạn.

Theo đó, cô nàng hot girl có nick name Củ Khoai Tây Nhỏ (LittlePotato) đã gây sốt mạng xã hội bằng loạt ảnh chụp chung với chú mèo cưng của mình. Điều đáng nói là chẳng thấy ai vào khen mèo dễ thương mà chỉ toàn thấy những comment khen ngực đẹp.

Cụ thể cô nàng đã lựa chọn cho mình một góc chụp không thể nào sexy hơn, cô nàng hoàn toàn nude và dùng chú mèo như 1 chiếc áo để che chắn lại những vị trí nhạy cảm nơi bầu ngực căng trong của mình. Vòng 1 căng mịn của cô nàng lồ lộ trước mắt người xem. Cuối cùng thì chẳng biết là Củ Khoai Tây Nhỏ đang khoe ngực hay là khoe cún yêu nữa.

Sau khi những hình ảnh trên được đăng tải, đã nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt, và trở thành đề tài bàn tán của đông đảo anh em đồng râm. Và ngay lập tức info của cô nàng này trở thành điều mà mọi người cực kì quan tâm. Theo tìm hiểu được thì cô nàng LittlePotato, là một người đẹp nổi tiếng với hơn 350k người theo dõi trên Twitter. Trên trang cá nhân của mình cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh chụp chung với chú mèo cưng, và tất nhiên là không quên khoe thân hình sexy rồi.

Ngoài việc sở hữu một gương mặt vô cùng xinh đẹp ra, thì cô nàng có nickname Củ Khoai Tây Nhỏ còn sở hữu một vóc dáng nóng bỏng với vòng 1 căng tròn gợi cảm. Hãy nhìn vào những hình ảnh bikini, nội y, nude dưới đây mà xem, các bạn sẽ hiểu vì sao cô nàng lại được yêu thích đến vậy.

Hot girl ngực khủng khoe hàng