Hot girl Hải Tú bất ngờ gây sốt mạng xã hội

Mới đây trên mạng xã hội Facebook tại Việt Nam đang rất nóng vụ một diễn viên độc quyền bị đồn lộ clip nóng show hàng web came. Ngay lập tức mọi sự chú ý của cộng đồng mạng đều đổ đồn về cô nàng hot girl Hải Tú. Cụ thể các fanpage, group người tối cổ đồng loạt đăng tải bài viết với nội dung kể trên kèm với đó là loạt ảnh nóng được chụp từ màn hình các trang web. Dù hình ảnh không rõ mặt và chưa được xác thực thế nhưng nó đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt trên mạng xã hội.

Bằng chứng, là các từ khóa như: lqhaitu, hải tú, lqhaitu cshive, dna_haitu, haitu cshive, lqhaitu cam, nữ diễn viên độc quyền, lqhaitu lộ clip, webcam lqhaitu, lqhaitu toutou…đều trở thành các cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội trong vài giờ qua. Hiện tại những bài đăng về nữ diễn viên độc quyền lộ clip nóng vẫn đang được bàn tán xôn xao trên mạng hội. Nhiều người đã chỉ ra điểm trùng hợp là tài khoản instagram cá nhân của Hải Tú ngày trước cũng là lqhaitu. Điều này càng khiến, cư dân mạng càng thêm chắc chắn rằng cô gái trong clip là Hải Tú, dù chưa rõ thực hư thế nào mà nhiều người đã vào trang cá nhân của cô nàng này để công kích.

Theo tìm hiểu được thì hình ảnh nóng của cô gái trên trang web nóng Myteenwecam, được đăng tải từ năm 2018 và lần cập nhật gần nhất là vào cuối năm 2020. Myteenwecam là một trang web chat xxx, người livestream và người xem tương tác với nhau. Chủ kênh thu tiền từ lược tương tác đó. Hiện tại vụ việc vẫn đang tiếp tục được cư dân mạng chia sẻ và tranh cãi sôi nổi trên mạng xã hội. Thậm chí không ít người còn lật lại những bức ảnh nude, thả rông ngày xưa của Hải Tú để đem ra bàn luận.

Lưu ý những hình ảnh và thông tin trong bài viết này chỉ tổng hợp từ mạng xã hội và chưa được xác minh, nên chưa thể khẳng định cô gái trong ảnh kể trên có phải Hải Tú hay không? Tất cả chỉ dừng lại ở mức tin đồn mào thôi.

Ảnh nóng bỏng sexy của Hải Tú