Hot girl Bạn Muốn Hẹn Hò ngày ấy bây giờ ra sao

Hot girl Bạn Muốn Hẹn Hò là biệt danh mà cư dân mạng xã hội đã đặt cho cô nàng Nguyễn Ái Thy, người đẹp từng sốt cộng đồng mạng tại Việt Nam khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà vẫn ế, đến nỗi phải đăng ký tham gia chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò, để tìm người yêu. Mới đó mà đã 3 năm trôi qua, kể từ khi lên sóng thế nhưng cuộc sống hiện tại của “Hot girl Bạn Muốn Hẹn Hò” vẫn được rất nhiều người quan tâm.

Cách đây 3 năm vào tháng 10/2017 khán giả của chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò đã phải ngỡ ngàng trước nhan sắc xinh đẹp của cô nàng Nguyễn Ái Thy, người đẹp đến từ Đắk Lắk. Thời điểm ấy, chẳng ai tin vào mắt mình, một cô gái xinh đẹp, nói chuyện dễ thương mà lại ế tới độ phải tham gia một chương trình mai mối để tìm chồng. Còn nhớ lúc đó Hot girl đến từ Tây Nguyên được mai mối cho một chàng trưởng phòng kinh doanh tài giỏi chỉ mới 26 tuổi tên Anh Khoa. Cặp đôi trai tài gái sắc đã bấm nút đồng ý hẹn hò và nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ cư dân mạng.

Thế nhưng cuộc tình đẹp như mơ đã xảy ra biến cố khi xuất hiện người thứ 3, là người yêu cũ của chàng trai kia, thế là cặp đôi này chia tay nhau, ai đi đường nấy. Sau 3 năm kể từ khi xuất hiện trên chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò thì gần đây nhất hot girl Ái Thy có yêu một chàng trai do bạn bè mai mối, cả 2 quyết định tiến tới hôn nhân vào tháng 6 năm 2020. Thế nhưng cô nàng lại quyết định hủy hôn khi chỉ còn 20 ngày nữa là đám cưới được tổ chức

Sau 2 lần không tìm được hạnh phúc nhờ mai mối, giờ đây Nguyễn Ái Thy quyết định dành nhiều thời gian cho bản thân, gia đình và công việc. Cô đã hoàn toàn lột xác so với thời điểm tham gia chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò 3 năm trước. Từ suy nghĩ chín chắn hơn về tình yêu cho đến phong cách ăn mặc cũng sexy hơn trước.

Ảnh sexy của Hot girl Bạn Muốn Hẹn Hò