Hot girl bán đồ lót vừa xinh vừa giàu
Thì buổi mà internet phát triển như hiện nay, thì việc bán hàng offline đã trở thành lạc hậu. Giờ đây nhiều người trẻ đã giàu lên nhanh chóng nhờ vào bán hàng online. Điển hình là cô nàng hot girl người Malaysia đã đổi đời nhờ việc livestream bán bikini online.
Mới đây cộng đồng mạng Malaysia đã xôn xao về việc một hot girl đã mặc thử 14 bộ bikini trên sóng. Được biết buổi livestream đã thu hút được một lượt xem khá lớn, đặc biệt thì số người xem trực tiếp đa phần là đàn ông. Mục đích buổi livestream này là để hướng dẫn chị em phu nữ biết cách chọn bikini cho phù hợp với body của mình. Thế nhưng vòng 1 quá đỗi sexy của cô nàng người mẫu YangBaoBei đã thu hút không ít anh em vào với mục đích rửa mắt là chính.
Với gương mặt xinh đẹp cộng thêm vòng 1 và vòng 3 quá bốc lửa khiên cho YangBaoBei nhanh chóng trở nên nổi tiếng khi được nhiều người biết tới.
Được biết, hiện tại hot girl người Malaysia này đang sở hữu kênh youtuber có đến 500.000 lượt subcriber. Quả là một con số khủng đối với một cô nàng hot girl như Dương Hồng Linh. Thế nhưng hiện tại con số này còn tăng lên nữ vì độ gợi cảm của cô nàng này là không thể chối từ:
Còn đây là kênh youtube của cô nàng này: Youtube.com/watch?v=CC71AAlw9eY
Facebook: yangbaobei1314