Hot girl Bà Tưng tung ảnh nóng chào đón Valentine

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng thì mới đây hot girl ảnh nóng một thời Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh đã chính thức comback cuộc chơi bằng việc tung ra bộ ảnh chào mừng lễ tình nhân Valentine với tên gọi “Valentine ngọt ngào”. Dù khá lâu chưa hoạt động showbiz thế nhưng bộ ảnh này nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Trong bộ ảnh này, Bà Tưng mặc một chiếc váy màu hồng cánh sen vô cùng dịu dàng và nữ tính, trang điểm nhẹ với đôi môi đỏ nhẹ nhàng. Điều đáng nói là sự lột xác của Bà Tưng sau thời gian dài ở ẩn, từ việc thay đổi kiểu tóc ngắn, nhuộm đen đúng chất con nhà lành, chẳng ai có thể tưởng tượng được đây lại là hot girl ảnh nóng từng một thời nổi đình nổi đám trên mạng xã hội.

Được biết hiện tại thì Bà Tưng đã bước qua tuổi 27, ngoài thay đổi phong cách ăn mặc thì cô nàng này cũng thay đổi cả phong cách sống lặng lẽ hơn trước. Không còn thường xuyên tung ra những hình ảnh, video phản cảm như trước Huyền Anh giờ đây đã biết sống thu mình.

Sau thời gian im hơi lặng tiếng thì Huyền Anh đã khá thành công với công việc kinh doanh của mình khi sở hữu khá nhiều bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại cô đang sống với mẹ và anh trai.