Hot girl Aya Kawasaki người sở hữu vòng eo đẹp nhất Nhật Bản

Hot girl Aya Kawasaki sinh năm 1991 là một công dân của đất nước mặt trời mọc. Cô sở hữu một nhan sắc xinh đẹp cùng vòng 1 nhỏ nhắn nhưng vô cùng quyến rũ với đa số đàn ông tại Châu Á. Sự dễ thương, gương mặt sáng, nụ cười tỏa nắng là những gì người ta hình dung về cô nàng người đẹp Aya Kawasaki. Dù ngực nhỏ nhưng nhìn tổng thể thân hình cân đối, vòng eo con kiến Aya được biết đến là một trong những biểu tưởng của sự gợi cảm tại Nhật Bản.

Được biết Aya Kawasaki từng tham gia diễn xuất, tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Từ khi tham gia làng giải trí từ năm 2014 cô nhanh chóng nổi tiếng nhờ thân hình nóng bỏng với số đo 3 vòng 80 – 52 – 88cm. (Vòng eo siêu nhỏ Ngọc Trinh là không có tuổi luôn nha) Nên việc lấn sân qua các lĩnh vực khác là đều hoàn toàn dễ hiểu được.

Thế nhưng vào giữa năm ngoái cuối tháng 7/2019 hot girl Aya Kawasaki bất ngờ tuyên bố giải nghệ, rút lui khỏi showbiz đã để lại sự tiếc nuối trong lòng những người hâm mộ. Những bộ ảnh bikini sexy quyến rũ của cô vẫn được fan hâm mộ vô cùng yêu thích cho đến tận bây giờ.

Hình ảnh sexy, bikini của Aya Kawasaki