Halloween cùng ngắm ảnh gái xinh hóa trang theo phong cách sexy

Mới đó mà một mùa lễ hội Halloween nữa lại đến, đây là thời điểm mà cư dân mạng được dịp ngắm nhìn những cô nàng gái xinh, girl đẹp, hot girl hóa trang để hòa mình vào không khí lễ hội. Không phải ngẫu nhiên mà Halloween lại được gọi là Lễ hội hoá trang, bởi vì đây là dịp duy nhất trong năm để mọi người có dịp cải trang theo bất kì phong cách nào mình muốn như: kinh dị, kỳ cục, sexy, đáng yêu…tùy theo trí sáng tạo và độ chịu chơi của mỗi người.

Và trong số những ý tưởng độc lạ, thì có một bộ phận không nhỏ những cô nàng hot girl vẫn tự tin khoe cá tính của mình. Nếu như đa số mọi người điều hóa trang theo phong cách dị hợm, thì những cô nàng này lại lựa chọn hóa thân thành thiên thần, cô tiên xinh đẹp sexy khiến cho mọi người phải xuýt xoa vì vẻ ngoài xinh đẹp cùng thân hình sexy gợi cảm.

Halloween 2020 ngày nào thứ mấy?

Vào ngày cuối cùng của tháng 10 hằng năm người dân trên khắp thế giới cùng chào mừng lễ hội Halloween hay còn được biết đến với tên gọi lễ hội hóa trang. Được biết lễ hội hóa trang được bắt nguồn bởi dân tộc Celt, một dân tộc sống cách đây hơn 2.000 năm.

Họ tin rằng thời điểm kết thúc mùa hè và chuyển sang đông là thời khắc mà bóng tối ngự trị, đêm cuối cùng của tháng 10 là ranh giới giữa trần gian và địa ngục trở nên mờ nhạt. Điều này khiến những linh hồn tìm cách để hồi sinh. Vào ngày này người dân thường tắt các đám lửa trong nhà của họ để biến bản thân trở nên lạnh lẽo và hy vọng các linh hồn sẽ bỏ qua.

Những hoạt động phổ biến dịp Halloween:

Trick-or-treat cho kẹo hoặc bị ghẹo là hoạt động mà trẻ con sẽ hóa trang rồi đi đến gõ cửa hàng xóm để xin bánh kẹo.

Tiệc hóa trang

Đốt lửa

Khắc bí ngô

Kể chuyện kinh dị

Xem phim (ở nhà một mình…)

Halloween 2020 năm nay rơi vào thứ Bảy tức ngày 31/10.

Và nhân dịp Halloween 2020 sắp đến, Gaixinh18 đã thu thập được một số hình ảnh gái xinh hóa trang theo phong cách xinh đẹp sexy để mọi người cùng chung vui với không khí lễ hội hóa trang lớn nhất trong năm.

Ảnh gái xinh Halloween