Gái xinh lên sóng với đầu gối thâm gây sốt mạng xã hội

Mới đây cộng đồng cộng đồng mạng đang xôn xao bàn tán khi xuất hiện clip một nữ streamer lên sóng với đầu gối thâm tím. Trong trang phục khoét ngực cùng chiếc quần siêu ngắn, cô nàng kể trên đã để lộ đôi chân trần với thâm tím, xước xát ở đầu gối. Ngay lập tức cư dân mạng đã đồn đoán rằng, đây là thành quả của quá trình mây mưa quá sức dẫn đến đầu gối chịu tổn hại. Không ít người vào kênh livestream của cô nàng để triêu chọc, đặc biệt nhiều người còn dùng lời lẽ có phần thô tục để đả kích cô nàng này.

Gái xinh đầu gối thâm gây sốt mạng xã hội

Được biết, cô nàng trong câu chuyện kể trên là hot girl Su-ryun, từ lâu đã nổi tiếng là một trong những nữ streamer xinh đẹp sexy nhất của xứ sở Kim Chi. Với gương mặt xinh đẹp, ngực khủng, mông căng Su-ryun rất được anh em cộng mạng yêu thích. Những màn live stream tại bể bơi, hay nhảy sexy tại phòng luôn thu hút được một lượng lớn người xem.

Theo tìm hiểu được, thì nguyên nhân khiến đầu gối của Su-ryun bị thâm tím không phải là do “ấy ấy” với bạn trai mà có. Mà là kết quả khi công nàng nhảy và hát trên một con phố để lại. Cô nàng còn đăng tải loạt ảnh để chứng minh cho điều này. Có thể thấy, trong khi nhảy, đầu gối của cô nàng streamer Su-ryun đã cạ vào mặt đường nên bị tổn thương. Sau khi thanh minh thì cuối cùng mọi người cũng đã rõ nguyên nhân vì sao mà đầu gối của Su-ryun.

Tuy nhiên cũng nhờ drama này mà danh tiếng của cô nàng hot girl Su-ryun lên như diều gặp gió. Hiện tại số người theo dõi trang cá nhân của nữ streamer này đã lên đến con số hơn 100k người và hiện đang tăng lên theo từng ngày nhờ hiệu ứng của đoạn clip kể trên.

Ảnh sexy bikini của hot girl Su-ryun