Gái xinh khoe dáng ở hồ bơi với nội y siêu mỏng lộ mây đen

Dường như, dạo thời gian gần đây những bộ ảnh về chủ đề gái xinh khoe ngực, lộ mu ở bể bơi đang cực kì hot tại Trung Quốc. Nên các studio ảnh 18+ cứ cách vài ngày lại đăng tải thêm một bộ ảnh hot girl show hàng ở bể bơi. Còn nhớ cách đây không lâu anh em đã được chiêm ngưỡng bộ ảnh: Ảnh gái xinh mặc đồ bó lộ mu. Thì hôm nay lại xuất hiện thêm mộ bộ ảnh khác với tên gọi: Gái xinh khoe dáng ở hồ bơi với nội y siêu mỏng lộ mây đen.

Khác với bộ ảnh lần trước, loạt ảnh 18+ lần này được sản xuất bởi studio Xiuren, một trong những ông lớn trong làng giải trí 18+, được mệnh danh là thiên đường dành cho đàn ông quy tụ hàng chục nghìn bộ ảnh nude, khỏa thân, nội y của những người mẫu trẻ đẹp hàng đầu hiện nay. Và bộ ảnh của ngày hôm nay chỉ là một trong số những bộ ảnh mà Studio này đã phát hành mà thôi.

Quay trở lại với bộ ảnh Xiuren số 2500: Gái xinh khoe dáng ở hồ bơi với nội y siêu mỏng lộ mây đen, được thực hiện bởi người mẫu Wang Yu Chun (王雨纯). Một trong những cái tên quá đổi quen thuộc đối với anh em đồng dâm của Gaixinh18.com. Cô nàng luôn gây ấn tượng với người xem bằng gương mặt xinh đẹp, eo thon, da trắng, ngực đẹp. Đó cũng chính là lý do, mà khó có một người đàn ông nào có thể giữ được bình tĩnh khi đã lỡ xem qua những bộ ảnh do cô nàng thực hiện.

Và trong bộ ảnh lần này hot girl Wang Yu Chun (王雨纯) mặc một chiếc quần lót siêu mỏng. Cảm giác như có thể thấy được 100% lớp mây đen của cô nàng Wang Yu Chun đang ẩn hiển sau lớp vải mỏng xuyên thấu vậy. Đặc biệt, là cô nàng này hoàn toàn thả rông, không mặt áo lót, khiến cho vòng 1 như đang chực chờ nhảy ra khỏi chiếc ao len hở lưng. Khiến người xem phải đỏ mặt vì quá đổi gợi cảm chẳng khác nào đang ngắm nhìn ảnh nude vậy..

Nghe đến đây chắc hẳn anh em đã rất nóng lòng chiêm ngưỡng bộ ảnh Wang Yu Chun (王雨纯) mặc xuyên thấu lộ mây đen ở hồ bơi. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không đến với loạt 18+ của ngày hôm nay ngayt thôi nào!

Ảnh gái xinh mặc xuyên thấu