Gái xinh gây sốt với màn thả rông chụp ảnh tốt nghiệp

Lễ tốt nghiệp của sinh viên, học sinh luôn là một kỷ niệm khó quên của mỗi đời người. Vì thế không có gì là lạ khi học sinh hay sinh viên thực hiện những bộ ảnh kỷ yếu. Thế nhưng kỷ yếu của cô nàng dưới đây lại là một trường hợp khác. Cụ thể, mới đây thôi cộng đồng mạng đang phát sốt khi xuất hiện bộ ảnh “Gái xinh thả rông chụp ảnh tốt nghiệp”.

Trong ngày kỷ niệm đáng nhớ của mình, công nàng hot girl có tên Fang Ru đã thuê hẳn camera men riêng để thực hiện một bộ ảnh kỷ yếu có 1 không 2. Tuy nhiên, thay vì lựa chọn trang phục cử nhân như mọi người, thì cô nàng lại diện nguyên bộ trang phục cắt xẻ táo bạo. Quần thì ngắn củn, áo thì có cũng như không. Thậm chí bên trong cô nàng còn không thèm mặc nội y, cứ thế thả rông vòng 1 hững hờ phía sau chiếc cổ áo mỏng manh.

Theo tìm hiểu được thì bộ ảnh này được chính cô nàng Fang Ru đăng tải lên trang cá nhân của mình. Ngay sau khi đăng tải nó đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý cực lớn của cộng đồng mạng. Chỉ sau vài phút đăng tải, bộ ảnh đã được cư dân mạng thi nhau chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Điều này khiến cho số người theo dõi trang cá nhân của nàng hot girl Fang Ru liên tục tăng lên.

Tính tới thời điểm hiện tại thì số người follows Fang Ru đã lên tới con số hơn 30k người. Ngoài bộ ảnh 18+ kể trên, thì trên trang cá nhân của Fang Ru ngập tràn những hình ảnh bikini nóng bỏng ngực đẹp của chính cô nàng này. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến cho cánh mày râu thay nhau liên tục follow cô nàng này.

Ảnh sexy của gái xinh Fang Ru