FAHFAH hot girl Thái Lan xinh đẹp như DJ Soda

Mỗi khi nhắc đến những nữ Dj sexy quyến rũ nhất châu Á, người ta thường nghĩ ngay đến DJ Soda của Hàn Quốc. Một trong những hot girl nổi tiếng bật nhất trong làng nhạc sàn của thế giới. Và mới đây cư dân mạng xã hội lại được một phen xôn xao khi phát hiện ra bản sao của nữ DJ này hiện đang sinh sống và làm việc tại Thái Lan.

Theo đó, không ít người đã nhầm tưởng cô nàng hot girl này là DJ Soda, đến khi phát hiện ra đây chỉ là bản sao khá giống với nữ DJ xinh đẹp người Hàn Quốc mà thôi. Cụ thể FAHFAH tên đầy đủ Fah Chatchaya Suthisuwan là một streamer, hot girl có tiếng tại xứ sở chùa vàng với hơn 600k người theo dõi.

Nếu chỉ nhìn tháng qua, thì nhiều người sẽ nhầm tưởng đây là DJ Soda vì gương mặt, kiểu tóc, thậm chí là cách ăn mặc cũng giống đến 90% so với Soda. Giống đến mức nhiều người co chằng cô nàng này đang bắt chước nữ DJ người Hàn Quốc để được nổi tiếng theo. Nhưng ít ai biết rằng hot girl Thái Lan FAHFAH lại là bạn thân của Dj Soda, cả 2 thường gặp gỡ, chụp ảnh chung mỗi khi Soda có dịp sang Thái Lan lưu diễn.

Hot girl FAHFAH không chỉ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp tựa thiên thần, mà cô nàng này còn có một thân hình nóng bỏng sexy với số đo 3 vòng chuẩn chỉ chẳng thua kém gì khi đứng cạnh Soda. Thậm chí nhan sắc còn có phần nổi bật hơn đôi chút.

Dưới đây là một số hình ảnh nóng bỏng ngực đẹp của hot girl Thái Lan được ví như bản sao của nữ DJ nổi tiếng nhất châu Á ở thời điểm hiện tại.

Ảnh sexy hot girl Thái Lan FAHFAH