Danh sách hot girl Tiktok nóng bỏng sexy nhất hiện nay

Dưới đây là danh sách một số hot girl Tiktok nóng bỏng sexy nhất hiện nay. Với vẻ ngoài xinh đẹp cùng thân hình gợi cảm vòng nào ra vòng đó của mình, những cái tên dưới đây đều là những gái xinh có tiếng trong làng Tiktoker Việt Nam với bộ sưu tập video với hàng triệu lượt xem.

Hot girl Tiktok nóng bỏng sexy

Tiktoker Lê Thị Khánh Huyền

Khánh Huyền sinh ngày 20 tháng 12 năm 2004, cũng là một trong những hot girl Tik Tok theo đuổi phong cách sexy nóng bỏng. Hiện tại kênh Tiktok của cô nàng này đang có hơn 7 triệu người theo dõi và gần 100 triệu lượt thích đến từ người dùng của mạng xã hội video này.

 

 

Cũng giống như Lê Bống, những video Tiktok của Lê Thị Khánh Huyền cũng lấy việc khoe ngực, khoe mông để thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Với lợi thế gương mặt xinh đẹp như thiên thần, làn da trắng mịn cùng thân hình nóng bỏng không tì vết, nên những video của Khánh Huyền luôn thu htus được hàng triệu lượt xem và hàng ngàn bình luận chỉ sau vài giờ đăng tải.

Hot girl Tik Tok Lê Bống

Lê Bống sinh ngày 31 tháng 2 năm 1995 hiện đang là một trong những hot girl Tiktok vô cùng nổi tiếng với việc sở hữu kênh Tik tok với hơn 6 triệu người theo dõi, và 94 triệu lượt yêu thích từ cộng đồng người dùng mạng xã hội này.

 

 

Cô nàng vốn nổi tiếng là một Tiktoker nóng bỏng sexy hàng đầu của Việt Nam. Với gương mặt xinh đẹp, cùng thân hình bốc lửa vòng nào ra vòng đó, đặc biệt là ngực của cô nàng này cực kì khủng. Nên những video của Lê Bống thường thu hút được hàng triệu lượt xem và hàng trăm ngàn tương tác dưới mỗi bài đăng.

Trân Trần

Trân Trần sinh năm 1996, nổi lên như một hiện tượng hot nhất mạng xã hội, với những tấm ảnh xinh đẹp, những video tik tok triệu view với hàng ngàn lượt chia sẻ. Cứ nhìn vào con số hiện tại sẽ thấy cô nàng này nổi tiếng như thế nào:

Trang cá nhân facebook đang sở hữu tới hơn 400 nghìn lượt follow.

instagram với hơn 400 nghìn lượt theo dõi.

Ứng dụng Tik Tok có tới hơn 3.5 triệu lượt  theo dõi.

 

 

Với lợi thế mặt xinh dáng chuẩn cô nàng thường xuyên tận dụng lợi thế ngoại hình để quay những video khoe ngực căng tròn với những trang phục sexy nhằm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Trang Lucy

 

Một cái tên mới nổi dạo thời gian gần đây, đó chính là Trang Lucy. Với gương mặt trong trẻo cùng thân hình nóng bỏng của mình gai xinh 2k1 khiến nhiều người phải trầm trồ vì sở hữu tâm hôn quá to tròn và đẹp. Chính vòng 1 của Trang Lucy là yếu tố giúp cô nàng này trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Video khoe ngực sexy của Trang Lucy đã thu hút được hàn chục ngàn lượt xem và hàng trăm tương tác đến từ anh em hoạt động trên Tik Tok.