Dàn hot girl xinh đẹp trong phim Cẩm tâm tựa ngọc

Cẩm tâm tựa ngọc hiện đang là một trong những bộ phim cổ trang Trung Quốc được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tai. Khán giả không chỉ thích thú với những màn tranh đấu của các bà vợ mà còn bị chính sắc đẹp xinh đẹp của những cô nàng diễn viên hút hồn.

Hot girl Cẩm tâm tựa ngọc

Dĩnh Nhi trong vai Nguyên Nương

Nữ diễn viên xinh đẹp sexy Dĩnh Nhi, trong Cẩm tâm tựa ngọc sẽ hóa thân thành người vợ cả Nguyên Nương. Một cô nàng từng giúp đỡ chống đỡ cả gia tộc vượt qua giai đoạn khó khăn, tuy nhiên do sức khỏe bị giảm sút nên cô đã lên kế hoạch để cho em gái Thập Nhất Nương trở thành vợ kế, giúp cô chăm sóc, bảo vệ con trai mình.

 

 

Trong phim Dĩnh Nhi khi chỉ nổi bật với khả năng diễn xuất chuyên nghiệp, mà chính vẻ đẹp chim sa cá lặng cùng thân hình nóng bỏng của cô cũng là một trong những yếu tố giúp vai diễn của cô được khán giả yêu thích.

Đàm Tùng Vận trong vai Thập Nhất Nương

Trong phim Cẩm tâm tựa ngọc, mỹ nhân Trung Quốc – Đàm Tùng Vận sẽ vào vai Thập Nhất Nương. Sau khi chị gái mất, thì cô được sắp xếp lấy anh rể của mình. Trong phim, cô nàng Thập Nhất Nương là một cô gái xinh đẹp, đáng yêu khiến khán giả vô cùng yêu thích. Được biết Đàm Tùng Vận hiện đang là một trong những nữ diễn viên được yêu thích bậc nhất tại Trung Quốc trong năm 2020.

 

 

Mặc dù đã không còn trẻ thế nhưng, cô nàng vẫn sở hữu một nhan sắc trẻ trung mà khó ai bì được. Thậm chí cô còn thường xuyên đóng những vai học sinh, chính nét đẹp cùng sự ngây thơ trong sáng của Đàm Tùng Vận là nguyên nhân giúp cô nàng này trở nên nổi tiếng như ngày hôm nay.

Hà Hoằng San trong vai Kiều Liên Phòng

 

Với vóc dáng nhỏ nhắn cùng gương mặt ngây thơ trong sáng của mình nữ diễn viên Hà Hoằng San khiến khán giả phải si mê, khi hóa thân thành thiếu nữ Kiều Liên Phòng một lòng si mê Hầu gia. Cô chính là người đã gây ra không ít khó khăn cho Thập Nhất Nương – Đàm Tùng Vận

Lưu Vân trong vai Văn di nương

 

Với gương mặt trẻ trung cùng làn da trắng mịn Lưu Vân đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi hóa thân xuất sắc vào vai diễn Văn di nương. Mặc dù đã qua cái tuổi 20 từ rất lâu rồi, thế nhưng cô nàng vẫn giữ được vẻ đẹp trời phú của mình.

Lý Thạnh trong vai Tần di nương

Nữ diễn viên Lý Thạnh có lẽ đã quá quen thuộc với khán giả nhờ vai diễn Tiểu Yến Tử trong Tân Hoàn Châu cách cách. Tuy nhan sắc không thể so sánh với các mỹ nhân khác trong Cẩm tâm tựa ngọc, thế nhưng cô nàng cũng nhận được không ít lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.