Dàn hot girl của bộ phim 18+ Lan Quế Phường

Bộ phim 18+ Lan Kwai Fong (Lan Quế Phường) từng là một trong những bộ phim ăn khách nhất của điện ảnh Hồng Kong, danh tiếng của bộ phim không chỉ dừng lại ở trong nước mà nó còn lan ra các nước châu Á khác. Lan Quế Phường lột tả cuộc sống của giới trẻ Hồng Kong thích ăn chơi và dễ dài trong vấn đề tình một đêm.

Yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của bộ phim này, phải kể đến đó chính là dàn hot girl vô cùng chất lượng. Hãy cùng điểm lại những gương mặt nữ diễn viên sexy của Lan Quế Phường.

Dada Chan

Dada chan hay còn được biết đến với cái tên quen thuộc Trần Tĩnh là một trong 3 nữ diễn viên hàng đầu của bộ phim Lan Quế Phương. Người đẹp sinh năm 1989 không chỉ là một diễn viên mà còn là một người mẫu quảng cáo có tiếng tại Hong Kong.

 

 

 

 

Ngoài Lan Kwai Fong thì cô còn tham gia diễn xuất trong hơn 20 bộ phim khác nhau. Các vai diễn của cô cũng được đánh giá khá cao, từng được đề cử nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại giải thưởng Kim Mã lần thứ 49.

Jeana Ho

Jeana Ho sinh năm 1989, vào vai Jeana trong phần 1 và phần 3 của Lan Quế Phường. Hiện tại thì cô đang là người mẫu, diễn viên, có tiếng ở Hong Kong, Trung Quốc và cả Malaysia.

 

 

 

Được biết, Jeana Ho sinh ra tại Trung Quốc sau đó chuyển đến Hong Kong từ năm 7 tuổi. Trước khi tham gia Lan Quế Phường, Jeana đã từng tham gia vào nhiều bộ phim thế nhưng không để lại nhiều dấu ấn.

Liên Thi Nhã

 

Liên Thi Nhã – Shiga Lin sinh năm 1988, cô vào vai nhân vật Jennifer trong phần 1 và Summer trong phần 2 của Lan Quế Phường. Bản thân cô từng đạt giải diễn viên mới xuất sắc nhất tại giải thưởng điện ảnh Hong Kong lần thứ 31. Sau thành công từ Lan Quế Phường Liên Thi Nhã chủ yếu tập trung vào sự nghiệp âm nhạc.