Cô hầu gái Trung Quốc gợi đòn show hàng nóng

Gái xinh mặc trang phục hầu gái là một trong những trào lưu cosplay xuất phát từ xứ sở mặt trời mọc. Hiện tại thì style này đã vượt ra ngoài lãnh thổ Nhật Bản, và xuất hiện ở các nước khác như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ …

Ở Trung Quốc hàng loạt người mẫu, studio đã cho ra mắt rất nhiều bộ ảnh 18 + với chủ đề gái xinh trong trang phục hầu gái vô cùng sexy. Và trong số đó có một bộ ảnh mà admin rất thích đó chính là: Cô hầu gái Trung Quốc gợi đòn show hàng nóng. Nên hôm nay admin gaixinh18.com quyết định mang nó về đây để anh em đồng râm cùng thưởng thức.

Bộ ảnh này được thực hiện bởi studio XIUREN, một trong những trang web 18+ chuyên sản xuất abum ảnh gái xinh nude tại Trung Quốc. Người mẫu trong bộ ảnh Xiuren 2160 là hot girl 良人非爱人, tên tiếng trung nên admin cũng chẳng biết dịch cho anh em như thế nào cả. Chỉ biết cô nàng này là người mẫu độc quyền của Xiuren.com chuyên chụp ảnh nude, ảnh thả rông ngực, khoe vú, khoe mông, ảnh show hàng 18+…

Trong bộ ảnh lần này người mẫu 良人非爱人 sẽ hóa thân thành một nữ hầu gái trong trang phục váy màu nâu xuyên thấu, với phía trước là chiếc tạp dề màu trắng. Điều đặc biệt đó chính là cô nàng hot girl của chúng ta hoàn toàn thả rông, không mặc nội y bên trong. 良人非爱人 kéo chiếc váy của mình để lộ vòng 3 căng tròn rồi sau đó từ từ cởi bỏ từng lớp trang phục và gần như khỏa thân 100%.

Nghe đến đây chắc hẳn anh em đã rất nóng lòng muốn chiêm ngưỡng ngay bộ ảnh Cô hầu gái Trung Quốc gợi đòn show hàng nóng, lắm rồi đúng không nào. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với siêu phẩm nude 18+ ngày hôm nay!

Hình ảnh hầu gái nude