Clip nóng Huỳnh Anh cắm sừng Quang Hải

Tối hôm qua ngày 2/11, cộng đồng mạng xã hội Facebook Việt Nam bất ngờ trở nên phát sốt với việc xuất hiện bài đăng tố Huỳnh Anh cắm sừng Quang Hải khi xen vào mối tình của một cặp đôi khác. Chỉ sau gần 1 giờ đồng hồ mà phốt hot girl Huỳnh Anh đã thu hút được hàng chục nghìn người quan tâm, với hàng nghìn bình luận từ phía cộng đồng mạng.

Clip nóng Huỳnh Anh

Cụ thể một cô gái có nickname facebook là Hà Thu Quỳnh đã đăng tải một status tố bạn gái của Quang Hải là hot girl Huỳnh Anh là người thứ 3 xen vào cuộc tình của mình và bạn trai. Theo đó Hà Thu Quỳnh và bạn trai Nguyễn Xuân Quang quen nhau được hơn 1 năm và hiện đang sống chung nhà. Tuy nhiên gần đây cô phát hiện, người yêu mình đang lén lút quan hệ với Huỳnh Anh, bạn gái của cầu thủ bóng đá Quang Hải. Để chứng minh tính xác thực của câu chuyện này, cô nàng còn đăng kèm những hình ảnh được lấy ra từ tin nhắn của bạn trai và Huỳnh Anh.

 

 

 

Sau khi bài đăng trên được đăng tải ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý từ cộng đồng mạng, chỉ sau ít giờ những cụm từ như: Huỳnh Anh người yêu Quang Hải là ai, Huỳnh Anh cắm sừng Quang Hải, Nguyễn xuân Quang, Quang Hải bị cắm sừng, phốt Huỳnh Anh, Huỳnh Anh bạn gái Quang Hải sinh năm bao nhiêu…nhanh chóng lọt vào top tìm kiếm chỉ sau vài giờ ngắn ngũi.

Xem clip Huỳnh Anh cắm sừng Quang Hải

Xem clip thì click vào đây nha

Những thông tin và hình ảnh về vụ việc clip nóng Huỳnh Anh cắm sừng Quang Hải được Gái xinh 18z chúng tôi tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý nào vui lòng comment phía bên dưới. Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và theo dõi.