Clip Ngọc Trinh sửa nội y trước gương gây sốt mxh

Mới đay Ngọc Trinh đã khiến cộng đồng mạng thêm một phen xôn xao khi đăng tải clip diện bikini ren vô cùng nóng bỏng và sexy lên trang cá nhân Instagram với gần 6 triệu người theo dõi của mình. Điều khiến clip nội y trắng của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng đó chính là: Người đẹp gốc Trà Vinh đã để lộ hàng đồ bảo hộ bên trong nội y, và lúc này cô thoải mái chỉnh sửa nó trước gương khiến cộng đồng mạng vào xăm soi liệu cô nàng này có vô tình lộ hàng hay không.

Clip nội y Ngọc Trinh gây sốt mxh

Mặc dù đã quá quen với phong cách sexy, cùng như việc Ngọc Trinh thường đăng tải clip nóng, ảnh sexy nude của mình lên trang cá nhân. Thế nhưng lần này, người xem cũng phải đỏ mặt vì màn tự nhiên chỉnh đồ lót trước camera của Ngọc Trinh. Vốn là người nổi tiếng nên những bài đăng của nữ hoàng nội y luôn thu hút được một lượng lớn sự quan tâm từ cư dân mạng xã hội.

Xem clip Ngọc Trinh sửa nội y trước gương

Video Ngọc Trinh diện nội y ở đây

Được biết đây không phải là lần đầu cô nàng Ngọc Trinh gây sốc với màn khoe dáng cùng bikini ren. Thế nhưng, phải công nhận một điều rằng: dù đã bước qua ngưỡng cửa tuổi 30 từ lâu, thế nhưng nữ hoàng nội y năm nào vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, cùng thân hình quyến rũ của mình. Số đo 3 vòng của Ngọc Trinh vẫn khiến fan hâm mộ nam giới phải chảy nước miếng vì quá gợi cảm và nóng bỏng. Nhất là khi cô nàng diện bikini 2 mảnh là mọi người lại có dịp ngắm nhìn vòng 1 căng tròn, cùng vòng 3 nảy nở của cô nàng này.