Clip đánh ghen phố Lý Nam Đế – Lexus 570

Mói đây trên Facebook đang xôn xao với clip đánh ghen phố Lý Nam Đế. Theo đó, người vợ bắt gặp chồng mình chở theo một cô bồ nhí trẻ đẹp trên chiếc Lexus 570. Thì lập tức lao tới lôi cô gái trên xe xuống, giật tóc khiến cô gái kia liên tục kiêu khóc giữa đường. Thế nhưng người chồng đã có phản ứng khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Liên tục dùng cùi chỏ đánh vào mặt vợ để giúp tuesday chạy thoát. Cuối cùng thì người chồng cũng giải thoát được cho cô bồ nhí, nhưng cuộc cãi vả giữa 2 vợ chồng vẫn chưa kết thúc khiến cho tuyến đường vẫn ách tắc 1 lúc khá lâu.

Clip đánh ghen Lý Nam Đế

Sau khi những hình ảnh đầu tiên của clip đánh ghen ở phố Lý Nam Đế được đăng tải thì ngay lập tức đội ngũ tìm link đã nhanh chóng xuất hiện và lùng xục khắp các ngõ ngách trên facebook, tik tok, diễn đàn. Điều này khiến cho vụ đánh ghen trở nên nóng hơn bao giờ hết. Các cụm từ như Clip đánh ghen lý nam đế, clip đánh ghen phố lý nam đế, đánh ghen lexus, clip đánh ghen mới nhất 2020, minh nguyệt đánh ghen, Hot girl bị đánh ghen… trở thành top những từ khóa có lượng tìm kiếm cao chỉ sau vài giờ.

Một số bình luận của anh em trên facebook

Chị kia Sút 2 quả chất vãi.

Đánh ghen không nên đi 1 mình và không nên đi tay không.

Nể chị váy xám. Chồng như vậy chị đánh làm gì cho mệt người.

Nhìn bà vợ thương nhưng hơi kém về khoản đánh nhau.

Bồ tên: Nguyễn Thị Minh Nguyệt ở Hà Đông nha. Tên fb có luôn á.

Ghặp tui mà là cháu cô đang đánh ghen tui cầm cây đánh.

Cho xin clip full đi.

Khúc cuối 2 đứa nhìn nhau cười, thỏa mãn vl.

Bà chị xăm trổ đai đen karate luôn.

Xem clip hot girl bị đánh ghen

Click vào đây để xem clip

Hiện tại đoạn clip vẫn đang khiến cộng đồng mạng xôn xao, đa phần là chỉ trích người chồng phục bạc đánh vợ để bảo vệ tuesday. Không lâu sau khi đoạn video trên được tăng tải và lan truyền trên mạng xã hội thì tài khoaanr Facebook, Tiktok của cô bồ nhí đã được tìm thấy. Theo đó cô gái này tên Minh Nguyệt thường xuyên đăng tải ảnh khoe cơ thể lên mạng kèm với những cầu thả thính.

 

Những hình ảnh, thông tin về vụ clip đánh ghen ở phố Lý Nam Đế – Link hot nhất hôm nay được gaixinh18.com chúng tôi tổng hợp từ internet. Anh em nào tối cổ thì để lại bình luận phía bên dưới nhé!