Chiêm ngưỡng nhan sắc dàn gái xinh Maxim Hàn Quốc 2020 Hot girl Eun Jung

Miss Maxim là một trong những cuộc thi sắc đẹp vô cùng nổi tiếng tại xứ sở kim chi, do tạp chí Maxim tổ chức để nhằm tìm ra gương mặt sẽ xuất hiện trong các tạp chí sách ảnh 18+. Người chiến thắng là người có số lượt bầu chọn nhiều nhất, chứng minh được sức hút đối với người hâm mộ. Và mới đây trên trang cá nhân của tạp chí dành cho nam giới số 1 Hàn Quốc Maxim đã đăng tải loạt hình của 14 người đẹp sẽ góp mặt vào vòng trong, các thí sinh này sẽ tiếp tục cạnh tranh với nhau để tìm ra được 6 người đi tiêp vào vòng kế tiếp.

 

Và dưới đây là loạt hình ảnh của top 14 Miss Maxim Hàn Quốc 2020 mà gaixinh18.com chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng và đánh giá xem liệu năm nay cái tên nào sẽ dành ngôi vị quán quân của cuộc thi này nhé!

Top 14 Miss Maxim Hàn Quốc 2020

Hot girl Eun Yu Hwa

Cái tên đầu tiên trong bảng danh sách này là người đẹp Eun Yu Hwa, hiện đang làm BJ. Cô sở hữu chiều cao 1m66, Eun Yu Hwa tham gia cuộc thi này với mong muốn sẽ dùng sức hấp dẫn của mình để chinh phục độc giá của tạp chí nam giới hàng đầu tại quê hương cô.

Hot girl Park So Hyun

Park So Hyun cô nàng có đam mê cháy bỏng với những bộ bikini hay nội y. Thậm chí cô không ngần ngại diện chúng ở nơi đông người.

Hot girl Shin Sae Rom

Với mong muốn phát triển sự nghiệp người mẫu nên người đẹp cao 1m70 quyết định thử sức với cuộc thi này để tìm kiếm cơ hội trở thành người mẫu của tạp chí Maxim. Shin Sae Rom sở hữu chiều cao ấn tượng, vòng 1 khủng hứa hẹn sẽ là cái tên góp mặt ở vòng trong.

Hot girl Do Yuu Ri

Do Yuu Ri hiện đang là người mẫu tự do, cô tham gia cuộc thi với hi vọng làm mới bản thân và tìm kiếm một cơ hội để bức phá trong năm 2020.

Hot girl Muu Ah

Muu Ah người từng bỏ lỡ cuộc thi năm ngoái, nên năm nay cô quyết định gạt bỏ sự nhút nhát để đăng ký tham gia để hẳng định mình.

Hot girl Eun Jung

Với mong muốn thử sức mình để có thêm tự tin nên Eun Jung đã quyết định tham gia Miss Maxim năm 2020. CÔ hi vọng nó sẽ mang đến cho mình nặng lượng tích cực và sự vui tươi.

Hot girl Hye Rin

Hye Rin cô nàng nhân viên văn phòng bình thường, quyết định tham gia cuộc thi để thử thách chính mình.

Hot girl Ji Eun

Được biết trước khi tham gia cuộc thi Miss Maxim 2020 thì cô nàng Ji Eun đã là độc giả của tạp chí này. Nên việc cô đăng ký trở thành thí sinh có lẽ vì mong muốn hình ảnh của mình cũng sẽ xuất hiện trên Maxim giống như những người mẫu mà cô từng xem.

Hot girl Moon Hyo

Nếu các thi sinh khác điều sở hữu chiều cao ấn tượng thì việc một cô nàng nấm lùn như Moon Hyo tham gia cuộc thi Miss Maxim là điều khá hiếm, nhưng bù lại cô nàng này sở hữu gương mặt ngây thờ cùng đường cong cơ thể vô cùng nóng bỏng.

Hot girl Park Geun Na

Hot girl Ji Sun

Ji Sun thí sinh có bộ ngực khủng kèm gương mặt có phần giống với nữ diễn viên JAV hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng sớm đối với những người đẹp khác.

Hot girl Baek Joo

Hot girl Lee Ga Eun

Hot girl Be Be

Be Be cái tên mới trong làng người mẫu, bắt đầu sự nghiệp cách đây không lâu. Sau khí biết đến cuộc thi này cô đã nhanh chóng tham gia. Người đẹp Be Be nổi bật với những hình xăm trên cơ thể, đây sẽ làn gió mới cho cuộc thi năm nay chăng?