Charli D’amelio hot girl tiktok 100 triệu follow

Mới đây cộng đồng mạng thế giới được một phen xôn xao khi hot girl TikTok Charli D’Amelio trở thành người đầu tiên trên thế giới đạt được cột mốc 100 triệu người theo dõi trên mạng xã hội này.

Được biết vào thời điểm này của năm ngoái, Charli D’amelio chỉ có khoảng 6 triệu người theo dõi trên trang cá nhân Tik Tok. Thế nhưng chỉ với một năm ngắn ngũi cô đạt được được 100 triệu người theo dõi. Cô đã tạo nên một câu chuyện vô tiền khoáng hậu trong lịch sử TikTok, phá vỡ mọi kỷ lục của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng thế giới như: Loren Gray, Zach King, Will Smith, The Rock…

Nếu như ở mạng video Youtube thì một nhà sáng tạo nội dung phải mất ít nhất 14 năm để đạt được cột mốc 100 triệu người theo dõi. Trong khi đó hot girl sinh năm 2004 chỉ mất chưa đầy 1 năm 6 tháng để làm được điều tương tự. Charli D’amelio chỉ vừa mới tham gia TikTok vào tháng 5/2019. Việc cô là người đầu tiên trên thế giới sở hữu số follow khủng nhất trên nền tảng này, khiến mọi người không khỏi trầm trồ thán phục.

Hiện tại Charli D’amelio và gia đình đang cô ngày càng thống trị bảng xếp hạng tiktok khi lần lượt sở hữu 2 tài khoản có số follow khủng lần lượt là: 100 triệu và 44 triệu. Trong thời gian sắp tới Charli sẽ lấn sân sang các nền tảng khảng. Đây được xem là xu hướng chung của những người nổi tiếng. Họ sẽ qua các mạng xã hội khác, sau khi đã thành công trên một nền tảng để tiếp cận nhiều người hơn từ đó gia tăng được mức độ nổi tiếng của mình.

Vậy Charli D’amelio có gì mà lại được nhiều người theo dõi đến vây? Đây cùng là câu hỏi của rất nhiều người. Trên tài khoản tiktok của mình, cô nàng thường xuyên đăng tải những đoạn video nhảy trên nền nhạc và thường nhận về hàng chục triệu lượt thích. Có lẽ khả năng dance đỉnh cao cùng vẻ ngoài xinh đẹp chính là yếu tố quan trọng đã làm nên thành công của Charli hiện tại.

Dưới đây là loạt ảnh bikini của Charli được Gái Xinh 18z tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh bikini sexy Charli D’amelio