Bộ ảnh xuyên thấu siêu gợi cảm của Elly Trần

Dù hiện tại Elly Trần đã là mẹ của 2 đứa con nhỏ, thế nhưng sự quyến rũ của hot girl đình đám 1 thời không hề có dấu hiệu giảm đi, mà thậm chí Elly Trần còn sexy gợi cảm hơn trước kia nữa. Điển hình là màn diện trang phục đồ ngủ mỏng tang, xuyên thấu được cô chia sẻ mới đây đã làm xôn xao cộng đồng mạng.

Nhìn vào bộ ảnh xuyên thấu của Hot girl Elly Trần dưới đây, nhiều người đã không kiềm chế được mà thổ lên rằng “đây mà là gái đã có 2 con ư? trông cứ như gái 18 vậy”. Người xưa có câu gái một con trông mòn con mắt, đằng này hẳn 2 con, thì xem mà lóa cả mắt luôn.

Sau thời gian dài vắng bóng khỏi showbiz, Elly Trần tung bộ ảnh đồ ngủ siêu mỏng khoe body gợi cảm, đặc biệt là vòng eo siêu nhỏ dù đã là mẹ của 2 đưa con nhỏ, thêm vào đó vòng 1 của Elly Trần gần như không có dấu hiệu của sự chảy xệ, vẫn căng tràn sức sống như ngày nào.

Chắc hẳn để có được body gợi cảm như này, thì Elly Trần chắc đã luyện tập và ăn uống điều độ lắm đây. Ở tuổi 32 mà body săn chắc, cơ bụng khỏe, vòng 1 căng tròn là điều bao người ao ước.

Trước khi rời bỏ ánh đèn sân khấu, Elly Trần từng là người mẫu, hot girl nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn nhiều nước khác như Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản.

 

 

 

 

Tuy nhiên kể từ ngày lui về chăm sóc gia đình nhỏ của mình, Elly Trần hiếm khi xuất hiện với những bộ ảnh bikini gợi cảm, hay những lần nude đốt mắt người xem nữa. Có chăng, thỉnh thoảng cô đăng tải bộ ảnh gia đình hạnh phúc của 3 mẹ con mà thôi.