Bộ ảnh nữ y tá Sally dâm đảng

Trong thời buổi loạn lạc, hở tí là cách ly như hiện nay, thì mọi người đang đổ dồn sự quan tâm vào việc trong khu cách ly có gì, có được ăn ngon hay không, hay đối mấy anh nam thì lại quan tâm mấy em y tá trong đó có xinh hay không?.

Lấy cảm hứng từ vấn đề nhức nhối này, studio ảnh 18+ tại Trung Quốc đã cho ra mắt bộ ảnh nữ y tá Sally dâm đảng và anh bệnh nhân may mắn. Nhằm cổ vũ, khuyến khích tinh thần tự giác đi cách ly của mọi người, đặc biệt là nam giới.

Trong bộ ảnh lần này hot girl 夏诗诗Sally đã hóa thân thành một nữ ý tá xinh đẹp chăm sóc bệnh nhân, nhưng hơi khác bình thường một chút đó là y tá gì mà cở đồ rồi nằm hẳn lên giường bệnh nhân như thế này cơ chứ. Thế này thì khối bệnh nhân nam cần truyền thêm máu vì xịt máu muỗi quá nhiều mất thôi.

Lưu ý, bộ ảnh này chỉ mang tính chất minh họa, cổ vũ tinh thần là chính. Chứ trong khu cách ly không có mấy em ý tá gợi tình và sexy thế này đâu. Nên sau khi xem xong bộ ảnh, đừng có mơ mộng hảo huyền là vào đó sẽ được mấy em như này chăm sóc nha.

Nào còn bây giờ thì cùng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh đầy gợi tình của cô nàng y tá đến từ Trung Quốc 夏诗诗Sally trong bộ ảnh XIUREN No.1941.