Bộ ảnh nữ y tá A Yi Nu Er Wa Ya dâm đảng

Tiếp nối thành công của bộ ảnh nữ y tá Sally dâm đảng, hôm nay admin Gái Xinh 18 sẽ gửi đến anh em một bộ ảnh y tá sexy nữa, nhưng lần này người mẫu ảnh không phải Sally mà là A Yi Nu Er Wa Ya một người đẹp có thân hình nóng bỏng không kém gì hot girl lần trước.

Vẫn là lấy cảm hứng từ vấn đề nhức nhối hiện nay trên toàn thế giới, studio ảnh 18+ UGIRLS tại Trung Quốc đã cho ra mắt bộ ảnh nữ y tá A Yi Nu Er Wa Ya dâm đảng và anh bệnh nhân may mắn. Nhằm cổ vũ, khuyến khích tinh thần tự giác đi cách ly của mọi người, đặc biệt là nam giới.

Trong bộ ảnh lần này hot girl A Yi Nu Er Wa Ya đã hóa thân thành một nữ ý tá xinh đẹp chăm sóc bệnh nhân, nhưng hơi khác bình thường một chút đó là y tá gì mà cở đồ rồi nằm hẳn lên giường khách sạn chờ phục vụ bệnh nhân thế này cơ thế. Thế này thì khối bệnh nhân nam cần vào khách sạn để truyền thêm máu vì xịt máu muỗi quá nhiều mất thôi.

Lưu ý, bộ ảnh này chỉ mang tính chất minh họa, cổ vũ tinh thần là chính. Chứ trong khu cách ly không có mấy em ý tá gợi tình và sexy thế này đâu. Nên sau khi xem xong bộ ảnh, đừng có mơ mộng hảo huyền là vào đó sẽ được mấy em như này chăm sóc nha.

Nào còn bây giờ thì cùng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh đầy gợi tình của cô nàng y tá đến từ Trung Quốc A Yi Nu Er Wa Ya trong bộ ảnh UGIRLS – Ai You Wu App No.1747.