Bộ ảnh nữ sinh ngực phụ huynh khoe dáng sexy

Tiếp nối thành công của bộ ảnh Nữ sinh ngây thơ khoe ngực đẹp, được đăng tải từ giữa tháng trước, hôm nay chúng ta lại tiếp tục có cơ hội cùng nhau chiêm ngưỡng thêm một bộ ảnh chủ đề học sinh cấp 3 khác với tên gọi “Nữ sinh ngực phụ huynh khoe dáng sexy” cũng sexy chẳng kém gì so với bộ ảnh lần trước, thậm chí còn kích thích hơn gấp nhiều lần.

Tuy nhiên, khác với bộ ảnh lần trước, người mẫu chính của loạt ảnh này đã không còn là cô nàng hot girl 桜井宁宁 mà được thay thế bằng người đẹp Chen Zhi. Một trong những người mẫu mới nổi tại Trung Quốc dạo thời gian gần đây. Mặc dù chẳng dễ thương cute pho mai que như cô nàng 桜井宁宁 hôm trước, thế nhưng bù lại cô nàng Chen Zhi lại sở hữu cho mình một thân hình nóng bỏng cùng một làn da trắng mịn không tì vết.

Và trong Xiuren số 2502, hot girl Chen Zhi đã có màn hóa thân thành một nữ sinh nóng bỏng sexy, với trang phục áo sơ mi trắng, chân váy xếp kẻ xọc, đồng phục thường thấy của nữ sinh cấp 3 Trung Quốc. Nội dung của bộ ảnh này, miêu tả cảnh một nữ sinh đi học về, đang bắt đầu thay quần áo. Ngay từ những shot ảnh đầu tiên, mọi người đã có thể cảm nhận được sức nóng đến từ cô nàng nữ sinh dâm đãng khi lần lượt cởi từng chiếc cúc áo để lộ ra bầu ngực căng tròn được che đậy bên trong chiếc áo lót màu hồng nhạt. Nhìn 2 chiếc bánh bao trắng hồng to tròn thế này thì khối anh vừa xem vừa bỏ tay vào quần lắm đây.

Lưu ý, bộ ảnh “nữ sinh ngực phụ huynh khoe dáng sexy” với chủ đề học sinh nhưng lại không dành cho các bạn dưới 18 tuổi vì toàn cảnh khoe ngực, khoe mông. Vì thế nếu bạn chưa đủ 18+ cần cân nhắc kỹ trước khi xem.

Còn nếu bạn đã đủ tuổi cho phép, thì còn chờ gì nữa mà không đến ngay với bộ ảnh 18+ nữ sinh Chen Zhi khoe ngực cực sexy!.

Ảnh nữ sinh khoe ngực