Bộ ảnh gái xinh cute cosplay mèo sexy

Những bộ ảnh cosplay với phụ kiện tai, đuôi mèo, ngày càng trở nên phổ biến hơn trên khắp thế giới, nhất là tại Trung Quốc xứ sở toàn gái xinh hot girl thích đú trends với tốc độ bàn thờ. Điển hình là bộ ảnh của cô nàng người mẫu Mao Mao dưới đây là một minh chứng cụ thể nhất cho điều này.

Nghe tên Mao Mao là đủ biết cô nàng này nghiện mèo đến như thế nào rồi, tên thế này mà không cosplay thành mèo thì hơi phí. Và đúng như cái tên của mình, trong bộ UGIRLS số 1931, người đẹp Trung Quốc Mao Mao (猫猫) đã có màn hóa thân thành miêu nữ trong trang phục tai mèo kèm theo đó là một chiếc đuôi hồng xinh xắn cute pho mai que. Cô liên tiếp làm những động tác mô phỏng sự đáng yêu của chú mèo con như đưa tay lên mặt, trườn người về phía trước. Nhìn thôi đã không thể nào cưỡng lại được sự dễ thương của nàng mèo mang tên Mao Mao (猫猫) rồi.

Không những thế, sau khi chán chê việc tạo dáng dễ thương với tai mèo, cô nàng Mao Mao quyết định chuyển sang khoe hàng táo bạo. Khi cố tình quay nguyên quả mông to tròn vào mặt người xem, nhìn vòng 3 căng tràn trắng mịn thế này thì khối anh tình nguyện đem em mèo này về nuôi cho mà xem. Mặc dù cả bộ ảnh chằng có cảnh nude hay khỏa thân nào, nhưng sự cute vô đối của cô nàng Mao Mao chính là điểm thu hút của bộ ảnh này.

Nghe đến đây chắc hẳn anh em đã rất nóng lòng chiêm ngưỡng ảnh sexy nóng bỏng của nàng miêu nữ dễ thương Mao Mao lắm rồi đúng không nào. Vậy thì còn chần chờ giữ nữa mà không đến ngay với siêu phẩm ngày hôm nay.

Hình ảnh gái xinh cosplay sexy