Bộ ảnh động phòng cùng cô dâu xinh đẹp Tang An Qi

Tiếp nối thành công của bộ ảnh “Động phòng của cô dâu Aimee” lần trước, mới đây studio Xiuren lại tiếp tục cho ra mắt thêm một bộ ảnh 18+ nữa với đề tài cô dâu mang tên gọi XIUREN 2968 “Động phòng cùng cô dâu xinh đẹp Tang An Qi”. Việc Xiuren thường xuyên khai thác đề tài cô dâu show hàng, chứng tỏ một điều đó chính là thể loại này rất được anh em đồng râm yêu thích. Chắc có lẽ vì họ đã đánh trúng vào tâm lý của nhiều anh em FA trên khắp thế giới, mong muốn trải nghiệm cảm giác một lần được đồng phòng cùng gái xinh nên những bộ ảnh này mới thành công đến vậy.

Giới thiệu đôi nét về cô nàng người mẫu của bộ ảnh XIUREN 2968, chẳng phải xa lạ mà chính là Tang An Qi. Một trong những gương mặt quá đổi quen thuộc đối với anh em đồng dâm thông qua các bộ ảnh thả rông, nude, khỏa thân thường được đăng tải trên chuyên mục Hot Girl. Cô nàng này luôn khiến anh em đồng râm mê mệt bởi vẻ đẹp trong sáng cùng một thân hình nóng bỏng thu hút mọi ánh nhìn.

Và trong bộ ảnh XIUREN số 2968 lần này cũng vậy, hot girl Tang An Qi sẽ không làm anh em phải thất vọng, khi cô có màn hóa thân hoàn hảo thành cô dâu vô cùng xinh đẹp gợi đòn trong bộ váy cưới ren siêu mỏng không thể sexy hơn được nữa. Đã thế, cô anngf còn liên tiếp tạo những tư thế không thể gợi đòn hơn. Khiến cho bờ mông căng tròn, trắng mịn lồ lộ trước mắt người xem, không những thế ở cuối bộ ảnh cô nàng này còn đặc biệt rửa mắt cho người xem bằng màn cởi áo, rồi hững hờ khoe vòng 1 to tròn gợi cảm.

Ảnh 18+ cô dâu sexy Tang An Qi