Bộ ảnh đón Tết Trung Thu 2020 của á hậu Tường San

Mới đây Á hậu Tường San (Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019) vừa tung ra một bộ ảnh đầy màu sắc, huyền bí để chào mừng ngày tết Trung Thu 2020 năm nay.

Nhắc đến Trung Thu người ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc đèn lồng màu đỏ xuất hiện khắp nơi trong đêm trăng, những mâm cỗ được bày trí bắt mắt, hay những chiếc bánh trung thu thơm ngon với đầy đủ các loại nhân thập cẩm, đậu xanh. Trung Thu không chỉ đơn giản là tết thiếu nhi mà nó còn là sự sum họp, sự gợi nhớ của người trường thành về những ngày còn bé, còn mong ngóng tới Trung Thu để được cùng bạn bè chơi múa lân, rước đèn. Và đó cũng chính ý tưởng để cô nàng Á hậu Tường San tung ra bộ ảnh này.

Cô lựa chọn mày đỏ làm chủ đạo cho bộ sưu tập lần này, khá giống màu của những chiếc đen lồng ông sao. Đi cùng với sắc đỏ rực là sự huyền ảo của không gian xung quanh, làm nổi bật lên sự huyền bí của đêm trăng rằm Trung Thu. Thêm vào đó Hot girl 10x Tường San, còn lựa chọn thêm những màu sắc khác như: sắc xanh, nâu đen để giúp bộ ảnh trở nên đa dạng và không bị đơn điệu.

Trong bộ ảnh chủ đề Tết Trung Thu 2020 á hậu Tường San đã tận dụng tối đa lợi thế thân hình khi diện những chiếc đầm dài chất liệu mềm để làm toát lên nét đẹp và sự ma mị cho bộ ảnh. Đây có thể nói là bước đánh dấu sự trưởng thành sau hơn 1 năm kể từ khi dành danh hiệu Á hậu cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Ảnh Tết Trung Thu 2020 á hậu Tường San

 

 

 

 

 

 

Ảnh thả rông lộ ti của á hậu Tường San

Ảnh Sexy của Á Hậu Tường San - Hình 3

 

Ảnh Sexy của Á Hậu Tường San - Hình 9