Bộ ảnh 18+ Lu Xuan Xuan nữ sinh hư hỏng

Tiếp nối thành công của bộ ảnh cứu net nữ sinh hư hỏng thích show hàng, được đăng tải hôm trước nên hôm nay gaixinh18.com sẽ tiếp tục gửi đến anh em đồng dâm thêm một bộ ảnh chủ đề học sinh khác với tên gọi “Lu Xuan Xuan nữ sinh đi khách” cũng sexy chẳng kém gì so với bộ ảnh lần trước.

Tuy nhiên, khác với bộ ảnh lần trước, người mẫu chính của loạt ảnh này đã không còn là cô nàng hot girl Emily顾奈奈 mà được thay thế bằng người đẹp Lu Xuan Xuan. Một trong những người mẫu có tiếng của Studio Xiuren. Mặc dù chẳng có ngực khủng như cô nàng hot girl Emily, thế nhưng bù lại cô nàng Lu Xuan Xuan sở hữu cho mình một làn da trắng mịn cùng đôi chân dài miên man.

Và trong bộ ảnh của ngày hôm nay, hot girl Lu Xuan Xuan đã có màn hóa thân thành một nữ sinh hư hỏng, trong trang phục áo sơ mi trắng, chân váy xếp, đồng phục thường thấy của nữ sinh Trung Quốc. Nội dung của bộ ảnh này, miêu tả cảnh một nữ sinh trốn học để đi khách. Cô nàng lén lút nhìn trước ngó sau để chắn chắn không có ai đi theo mình, rồi từ từ mở cửa vào một căn phòng sang trọng. Trong đó có một người đàn ông đang chờ sẵn, vừa vào chưa kịp uống nước nghỉ ngơi cả 2 đã lao vào lếu lều nhau.

Ngay từ những shot ảnh đầu tiên, mọi người đã có thể cảm nhận được sức nóng đến từ cô nàng nữ sinh dâm đãng khi lần lượt cởi từng chiếc cúc áo để lộ ra bầu ngực căng tròn của một thiếu nữ tuổi mới lớn. Nhìn 2 chiếc bánh bao trắng hồng to tròn thế này thì khối anh vừa xem vừa bỏ tay vào quần lắm đây.

Lưu ý, bộ ảnh với chủ đề học sinh nhưng lại không dành cho học sinh dưới 18 tuổi vì toàn cảnh nude, khoe ngực, thả rông. Vì thế nếu bạn chưa đủ 18+ cần cân nhắc kỹ trước khi xem.

Còn nếu bạn đã đủ tuổi cho phép, thì còn chờ gì nữa mà không đến ngay với bộ ảnh 18+ Lu Xuan Xuan nữ sinh hư hỏng trốn học để đi khách!.

Ảnh 18+ Lu Xuan Xuan nữ sinh hư hỏng