Bị lộ clip nóng nữ streamer Yoo Hye Di tuyên bố giải nghệ

Dạo gần đây cộng đồng người dùng mạng xã hội đang xôn xao vụ Yoo Hye Di streamer Hàn Quốc tuyên bố giải nghệ vì lộ clip nóng, ảnh nhạy cảm 18+. Cụ thể cô nàng Hye-di đã bị hacker tung clip, ảnh riêng tư lên mạng xã hội, mặc dù đã cố giải thích thế nhưng tốc độ lan truyền của đoạn clip nóng vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Để rồi trong những buổi livestream gần đây nữ streamer này liên tục nhận được những tin nhắn donate đầy khiếm nhã với những ngôn từ quấy rối tình dục như đòi xem ngực, show hàng, nhắc về clip hot…

Dường như mọi chuyện đã đi quá tầm kiểm soát của Yoo Hye Di, khi những áp lực từ cộng đồng mạng đang đè nặng trên đôi vai bé nhỏ. Hye Di quyết định lựa chọn giải nghệ nghệ. Theo đó trong buổi lên sóng gần đây nữ streamer mặc mộ bộ đồ Hanbok tươi cười nói chuyện với fan. Sau những lời cảm ơn, xin lỗi đến mọi người thì Yoo Hye Di đưa ra lời chào trước khi giải nghệ.

Trong buổi livestream chia tay trong nước mắt, cô nàng vẫn nhận được những tin nhắn với nội dung khiếm nhã từ phía người xem. Tuy nhiên, không thể phủ nhận chính scandal lộ clip, khiến cho Yoo Hye Di được nhiều người biết đến, chỉ tính riêng buổi stream này cũng thu hút được hơn 20k người theo dõi cùng lúc. Quyết định giải nghệ của nữ streamer khiến cho không ít người bị sốc, nhiều người còn spam kênh chat cầu xin cô hãy ở lại. Thậm chí tới lúc off stream vẫn còn nhiều fan ở lại kênh để mong Yoo Hye ở lại.

Hiện tại trang cá nhân Instagram của Yoo Hye Di đã đạt gần 40k người theo dõi, và con số này vẫn tăng lên theo thời gian nhờ vào hiệu ứng của scandal lộ clip. Cô nàng vẫn thường xuyên đăng tải những hình ảnh kèm dòng caption với ngụ ý sẽ quay trở lại khiến fan hâm mộ không khỏi vui mừng.

Hình ảnh sexy của Yoo Hye Di