Bất ngờ với búp bê tình zụt giống người thật đến khó tin

Càng ngày con người càng thoáng hơn về vấn đề tình dục, việc giải quyết nhu cầu sinh lý cá nhân đã trở nên bình thường hơn. Đặc biệt là xu hướng thích độc thân ở nam giới hiện đại, càng khiến cho các sản phẩm như búp bê tình dục trở nên cháy hàng. Điều này cũng tạo động lực cho nhiều nhãn hàng ra mắt, nâng cấp các loạt búp bê người lớn đời mới. Và quả thật chỉ sau có vài năm, giờ đây cả thể giới đều phải thán phục với công nghệ làm búp bê tình dục ngày càng giống người thật đến 99%.

Và mới đây cộng đồng người dùng mạng phải há hốc mồn với phiên bản búp bê người lớn giống người thật tới 99%. Theo đó cô nàng Miyu (tên của sản phẩm này) cao 1m59 nặng 34kg sở hữu thân hình chuẩn đồng hồ cát lần lượt là 89cm, 65cm và 87cm. Điểm đặc biệt khiến cho Miyu được nhiều người quan tâm, đó chính là “cô nàng” này có thể thực hiện các tư thế giống người thật như ngồi bắt chéo chân, nếp gấp của bàn chân cũng được làm giống người thật. Chưa hết cả màu da, kết cấu da cũng được mô phỏng giống hệt hot girl mịn màng, sáng bóng. Nếu nhìn sơ qua thì chẳng ai có thể ngờ được đây là một búp bê tình zụt cả.

Sau khi những hình ảnh mới nhất về sản phẩm 18+ kể trên được tung ra, đã thu hút được một lượng lớn sự quan tâm của cư dân mạng. Không ít người trầm trồ vì sự hoàn hảo và mong muốn sở hữu siêu phẩm giống người thật đến 99% này.

Với sự phát triển của công nghệ, khoa học thì tương lai anh em đồng râm sẽ có sở hữu những cô vợ búp bê xinh như hot girl. Vừa biết nghe lời, không biết cãi lại và đặc biệt là sẵn sàng phục vụ 24/7 chứ không có chuyện đèn xanh đèn đỏ như mấy cô vợ chạy bằng cơm.

Ảnh búp bê tình dục xinh như hot girl