Bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu sexy khó cưỡng

Tối ngày 7 tháng 6 đã diễn ra trận đấu giữa Việt Nam vs Indonesia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022. Sự kiện này, đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả trên khắp cả nước, và trong số những đó có không ít những hot girl sẵn sàng thức tới sáng để cổ vũ cho đội tuyển và thần tượng mà mình yêu thích. Trong số những cô nàng xinh đẹp cổ vũ cho Việt Nam thì Doãn Hải My Top 10 Hoa hậu Việt Nam chính là một trong những cái tên gây chú ý nhiều nhất.

Bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu

Nguyên nhân, khiến cô nàng này trở nên hot như vậy là do Doãn Hải Mỹ được nhiều người đồn đoán là bạn gái của cầu thủ Đoàn Văn Hậu, người được thay vào sân gần cuối hiệp 2. Dù không phải là ngôi sao trong trận Việt Nam vs Indonesia, thế nhưng Văn Hậu vẫn khiến chị em phải mê mệt bởi vẻ ngoài điển trai của mình. Và Doãn Hải My cũng không phải là ngoại lệ, trên tài khoản instagram của mình, Hải My liên tục cập nhật những khoảnh khác tỏa sáng của đội tuyển Việt Nam. Trong đó, khoảng khác của Đoàn Văn Hậu, cũng được cô nàng chia sẻ.

Được biết, Doãn Hải My dính tin đồn người hẹn hò với cầu thủ Đoàn Văn Hậu từ khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Lúc đó Văn Hậu đã tới cổ vũ cho Hải My, thậm chí còn tặng hoa, thậm chí còn ôm Hải My giữa đám đông.

Hiện tại, người đẹp Doãn Hải My đang sở hữu trang cá nhân Instagram với hơn 33k người theo dõi, một con số khá khiêm tốn, thế nhưng tin chắc rằng chẳng bao lâu nó sẽ tăng lên với tốc độ chóng mặt khi cô nàng công khai bạn trai nổi tiếng của mình.

Ảnh sexy của Doãn Hải My