Aning hot girl xinh như thiên thần

Nhắc đến những cô nàng hot girl mạng xã hội, nhiều người ngao ngán vì thời buổi này thì rất dễ bị lừa, bởi xuất hiện những app biến vịt thành thiên nga lộng lẫy. Thế nhưng đối với cô nàng hot girl Aning thì là một ngoại lệ, cô là một người đẹp có tiếng, thường xuyên xuất hiện trên sóng stream với gương mặt thật 100% không hề qua chỉnh sửa.

Đặc biệt Aning còn chia sẻ những chủ đề hết sức nhạy cảm như bao lâu cô mới giặt đồ lót một lần. Cụ thể trong một buổi livestream mới nhất cô đã chia sẻ rằng mình rất chú trọng vấn đề vệ sinh cá nhân, thế nhưng đồ lót cô mặt nhiều lần trước khi đem đi giặt. Lý giải cho vấn đề này Aning cho rằng đồ lót rất dễ biến dạng nếu giặt thường xuyên, đồng thời làm ảnh hưởng đến ngực của mình. Điều này khiến người xem không khỏi giật mình, nhưng sau đó cô nàng đã đính chính thêm rằng mình chẳng bao giờ mặc đồ lót ở nhà, và rất hiếm khi đi ra ngoài, nên không giặt thường xuyên cũng là chuyện dễ hiểu.

Những chia sẽ Aning khiến cho fan của cô được một phen hú hồn chim én, thế nhưng dù không giặt quần áo thường xuyên cũng không làm fan của cô ít đi. Vì đa số người hâm mộ của Aning đều là nam giới, theo dõi cô đễ được thường xuyên rửa mắt với những hình ảnh, video khoe vòng 1 nóng bỏng của cô nàng này.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đời thường của hot girl Aning này nhé: