Ảnh sexy nóng bỏng của Ngọc Thảo Miss Grand International 2020

Mới đây, vào tối ngày 27 tháng 3 năm 2021, đêm chung kết của cuộc thi Miss Grand International 2020 hay còn được biết đến với tên gọi Hoa hậu Hòa bình quốc tế đã chính thức diễn ra tại Thái Lan với màn tranh tài của hơn 60 thí sinh, trong đó có 1 đại diện duy nhất đến từ Việt Nam là Á hậu Ngọc Thảo.

Ngọc Thảo Miss Grand International 2020

Được biết, đêm chung kết Miss Grand International gồm có 4 phần thi: đồng diễn, trình diễn trang phục bikini áo tắm 1 mảnh, trình diễn trang phục dạ hội và cuối cùng là phần thi hùng biện. Sau khi các thí sinh xuất hiện lộng lẫy trong phần thi đồng diễn, thì các thí sinh sẽ có màn giới thiệu về bản thân. Ở phần giới thiệu của Ngọc Thảo cố nàng đã gây ấn tượng cho bạn bè quốc tế bằng cách hô vang 2 tiếng Việt Nam, một cách đầy tự hào.

Nhờ biểu hiện xuất sắc trong phần thi đồng diễn, Ngọc Thảo đã được gọi tên vào top 20 đêm chung kết. Tuy nhiên trong phần thi bikini của mình, Ngọc Thảo chỉ đạt được 8.75 điểm và phải chấp nhận dừng chân ở top 20. Dù không thể dành quán quân cuộc thi Miss Grand International 2020, thế nhưng Ngọc Thảo đã hoàn thành sứ mệnh của mình một cách xuất sắc, những nỗ lực và cô gắng của cô đều được người hâm nước nhà ghi nhận,

Ngọc Thảo sinh năm 2000, năm nay 21 tuổi hiện đang là sinh viên trường đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh, cô nàng cao 1m74, số đo 3 vòng lần lượt là 81, 61, 95cm. Với lợi thế ngoại hình Ngọc Thảo được đánh giá là một cái tên tiềm năng sẽ tỏa sáng và ngày càng thành công hơn trong tương lai.

Ảnh sexy nóng bỏng của Ngọc Thảo