Ảnh sexy ngực đẹp của nữ thần Kpop Irene

Mới đây cộng đồng mạng tại xứ sở Kim Chi đang xôn xao về Drama thái độ của nữ thần Kpop Irene, thành viên nhóm nhạc nữ Red Velvet. Những thông tin về cô nàng này liên tục xuất hiện trên khắp các mặt báo, không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở Việt Nam, Trung Quốc… Scandal này khiến hình tượng nữ thần xinh đẹp trong mắt khán giả bỗng chốc sụp đỗ, thậm chí những sự kiện, bộ phim có sự tham gia của cô nàng này cũng được hoãn hoặc hủy bỏ.

Cụ thể, kênh Youtube Garo Sero sau khi đọc được những bình luận về thái độ lồi lỏm trước ống kính và sau ống kính của Irene, một phóng viên Kim Yong Ho cũng lần đầu tiết lộ về câu chuyện mà anh nghe đươc từ một stylist mà anh quen biết. Theo Kim Yong Ho chia sẻ, thì Stylist này đã nghỉ việc vị bị chính Irene đối xử thậm tệ, miệt thị. Cụ thể nữ thần xinh đẹp sexy của nhóm Red Velvet không muốn ai chạm vào người, vì thế cô đã hất tay stylist ra khỏi người và tỏ thái độ khó chịu. Anh cũng kể lại một lần bị cô dùng chân đá và người và ra hiệu dây giày của cô bị tuột kiểu ám chỉ phải cúi xuộng rồi buộc lại dây giày.

Sau khi những thông tin trên được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng xã hội tại Hàn Quốc rúng động. Những thông tin xoay quanh cô nàng Irene trở thành tâm điểm được bàn tán xôn xào. Còn về phía công ty quản lí của Red Velvet cũng đã thống báo rằng Irene đã đến gặp trực tiếp để xin lỗi về hành động nông nổi của mình.

Red Velvet là nhóm nhạc nữ nổi tiếng gồm 5 thành viên: Irene, Seulgi, Wendy, Yeri và Joy. Đây cùng là đối thủ cạnh tranh với những nhóm nhạc hàng đầu như Blackpink, BTS, TWICE. Không biết sau scandal lần này nhóm nhạc Red Velvet sẽ đi về đâu, rất có thể sự nghiệp của những thành viên khác cũng sẽ đóng băng vì những hành động nông nổi của Irene.

Được biết trước khi drama này nổ ra thì Irene là một nữ thần trong mắt khán giả châu Á, không chỉ xinh đẹp mà còn sexy khi sở hữu phong cách thời trang gợi cảm. Dưới đây là loạt ảnh nóng sexy của Irene khi chưa dính phốt.

Ảnh sexy Irene