Ảnh sexy mới nhất của Oshusu

Có lẽ cái tên Oshusu đã không còn xa lạ gì đối với cộng đồng mạng xã hội Việt Nam, đặc biệt là những người hay coi stream trên Youtube. Từng là một trong những hot streamer nổi tiếng và được nhiều người biết đến với kỹ năng chơi LMHT khá ổn. Thế nhưng khi đang ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, Oshusu bổng dính hàng loạt scandal, drama tình ái. Trong khoảng thời gian đó Oshusu gần như cái tên được cộng đồng mạng đem ra bàn tán, và cũng chính thời điểm đó Oshusu quyết định êm hơi lặng tiếng.

Thế nhưng chỉ mới đây thôi, Oshusu đã trở lại và lợi hại hơn xưa gấp trăm lần. Cụ thể mới đây Ohsusu đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải loạt ảnh bikini sexy, cô nàng dường như trở nên sexy và táo bạo hơn ngày xưa rất nhiều. Giờ đây Ohsusu đã trở nên gợi cảm hơn khi sở hữu một thân hình nóng bỏng chuẩn không cần chỉnh, thêm vào đó Ohsusu đã thay đổi phong cách thời trang khi thường xuyên lựa chọn trang phục sexy cắt xe khoe đường cong cơ thể. Thậm chí không ít những fan hâm mộ còn được chiêm ngưỡng những hình ảnh bán nude của Ohsusu.

Mặc dù hiện tại Ohsusu đã không còn là một trong những nữ hoàng streamer như Misthy hay những cái tên khác đang nổi đình nổi đám trong giới Youtuber Việt. Thế nhưng cô nàng vẫn là một cái tên sở hữu được lượng fan trung thành nhất định. Những người yêu quý cô, và thường dùng cái tên thân mật Bắp để xưng hô. Với màn comback ngoạn mục tin chắc rằng một lần nữ Ohsusu sẽ bước lên ngôi vị một trong những nữ streamer có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam.

Ảnh sexy của Ohsusu mới nhất