Ảnh sexy Lisa BlackPink thiên thần Kpop

Lisa BlackPink tên khai sinh là 라리사 마노반 Pranpriya Manoban sinh ngày 27 tháng 3 năm 1997 (23 tuổi) tại Buriram, Thái Lan, cô là một rong bốn thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám nhất thời điểm hiện tại – Blackpink do công ty giải trí YG Entertainment thành lập và quản lý.

Tiểu sử Lisa BlackPink

Tên đầy đủ: Lalisa Manoban (라리사 마노반).

Sinh ngày: 27/03/1997.

Vị trí trong nhóm: Vocalist, Dancer, Rapper.

Chiều cao: 1m67.

Cân nặng: 45 kg.

Instagram: lalalalisa_m (~40 triệu người theo dõi).

Lisa BlackPink sinh ngày 27/3/1197 tại Buriram, Thái Lan, tên khai sinh là Pranpriya Manobal (ปราณปรียา ลลิสา มโนบาล), nhưng sau đó gia đình cô quyết định đổi tên cô thành Lalisa Manoban. Lisa thông thạo nhiều thứ tiếng khác nhau như: Thái, Hàn, Anh, Nhật, Trung, Pháp.

Vào tháng 4 năm 2011 Lisa chính thức trở thành thực tập sinh của công ty giải trí YG, cô là người duy nhất vượt qua 4000 thí sinh khác tại Thái Lan để dành được vị trí này. Trong quá trình thực tập Lisa được đào tạo để trở thành lead vocal, nhưng với giọng rap quá đặc trưng nên cô debut với vai trò rapper.

Sau hơn 5 năm thực tập vào tháng 6 năm 2016 hình ảnh của Lisa được YG công bố trên kênh Youtube của công ty. Cô là thành viên thứ 2 của BLACKPINK nhóm nhạc sau được ra mắt.

Vào tháng 8 năm 2016 cô chính thức debut cùng 3 thành viên khác là Jisoo, Rose, Jenie. Nhóm nhạc BlackPink ra mắt đĩa đơn Square One gồm 2 bài hát “BoomBayah” và “Whistle”. Tên tuổi của Lisa BlackPink nổi lên nhanh chóng cùng sự thành công của nhóm.

Lisa được giới chuyên môn đánh giá rất cao khi, sở hữu giọng rap mạnh mẽ cùng chất giọng ấm áp. Cô hoàn toàn chình phục được những bài hát ngọt ngào, sâu lắng. Ngoài ra Lisa còn được gọi là cỗ máy nhảy của BLACKPINK. Khả năng nhảy đỉnh cao của Lisa được người hâm mộ và chuyên gia đánh giá rất cao. Cô từng làm huấn luyện viên vũ đạo của chương trình Idol Producer mùa 3.

Khi trình diễn trên sân khấu, khán giả không chỉ bị lôi cuốn bởi giọng hát, hay khả năng vũ đạo mà họ còn bị chính vẻ đẹp thiên thần của cô nàng này thu hút. Lisa BlackPink không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp như thiên thần, mà cô còn sở hữu một thân hình nóng bỏng với đường cong làm điên đảo hàng triệu trái tim nam giới trên toàn cầu

Dưới đây là những hình ảnh nóng sexy của hot girl Lisa BlackPink mà gaixinh18.com đã thu thập được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh nóng sexy Lisa BlackPink