Ảnh sexy Jennie BLACKPINK mỹ nhân xinh đẹp của Kpop

Jennie BLACKPINK tên đầy đủ là 김제니 Kim Jen-nie sinh ngày 16 tháng 1 năm 1996 (24 tuổi) tại Gangnam-gu, Seoul, Hàn Quốc, cô là một trong bốn thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám Blackpink do công ty giải trí YG Entertainment thành lập và quản lý.

Tiểu sử Jennie BLACKPINK

Tên thật: Kim Jen-nie (김제니) / Hangul.

Sinh ngày: 16/01/1996.

Vị trí trong nhóm: Vocalist, Rapper.

Chiều cao: 1m63.

Cân nặng: 50 kg.

Năm Jennie 9 tuổi, cô đã được gửi đi du học tại trường trung cấp Waikowhai, Auckland, New Zealand và sống tại nhà của một gia đình ở đây. Nữ ca sĩ Jennie thông thạo cả 3 thứ tiếng Anh, Nhật, Hàn.

Năm 14 tuổi, gia đình của nữ ca sĩ có dự định chuyển cô đến Mỹ với hy vọng cô sẽ trở thành một luật sư hay giáo viên. Thế nhưng Jennie, lại nghĩ rằng cô sẽ không tìm được một công việc yêu thích nếu sống một mình lại Mỹ. Và rồi gia đình đã đồng ý cho cô trở về nước. Sau đó Jennie tham gia vào buổi audition được tổ chức bởi công ty YG Entertainment và trở thành thực tập sinh chính thức của công ty này trong 6 năm.

Năm 2016 Jennie BLACKPINK chính thức ra mắt công chúng với tư cách là thành viên đầu tiên của nhóm nhạc nữ BLACKPINK cùng với 3 thành viên khác là: Lisa, Jisoo, Rose. Cô đảm nhiệm vai trò rapper và giọng hát của nhóm, tùy thuộc vào từng bài hát. Nhóm nhạc này ngay lập tức trở thành một hiện tượng tại Hàn Quốc. Ca khúc Whistle sau 13 ngày ra mắt, đã giúp họ dành được giải Tân binh của năm.

Cũng chính từ thời điểm đó mà Jennie được giới chuyên môn chú ý, họ đánh giá cao khả năng rap đỉnh cao, sành điệu nhưng mạnh mẽ, trái ngược hoàn toàn với hình ảnh nữ tính của cô. Ngoài ra, Jennie cũng sở hữu khả năng nhảy điêu luyện chẳng kém cạnh gì so với các thành viên khác trong nhóm.

Khi trình diễn trên sân khấu, khán giả không chỉ bị lôi cuốn bởi giọng hát, mà họ còn bị chính thần thái gợi cảm sexy của cô nàng này thu hút. Jennie BLACKPINK không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp như thiên thần, mà cô còn sở hữu một thân hình nóng bỏng với đường cong làm điên đảo hàng triệu trái tim nam giới trên toàn cầu

Dưới đây là những hình ảnh nóng sexy của hot girl Jennie BLACKPINKmà gaixinh18.com đã thu thập được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh nóng sexy Jennie BLACKPINK