Ảnh sexy của dàn nữ minh tinh tại Oscar 2021

Mới đây, sự kiện lễ trao giải Oscar 2021 đã chính thức diễn ra tại Los Angeles vào tối ngày 25 tháng 5 theo giờ Mỹ. Sự kiện lễ trao giải Oscar danh giá năm 2021 được tổ chức với cả 2 hình thức Online và trực tiếp vì chịu ảnh hưởng của tình hình chung trên toàn thế giới. Vì thế có rất nhiều nghệ sĩ không thể trực tiếp đến tham dự sự kiện Oscar năm nay, mà phải tham gia bằng cách chia sẻ hình ảnh cá nhân bằng hình thức online chia sẻ từ xa.

Dàn sao nữ sexy tại Oscar 2021

Tuy nhiên, điều đó không làm giảm đi sức nóng của thảm đỏ tại Los Angeles, khi sự kiện Oscar 2021 quy tụ được rất nhiều mỹ nhân, nữ diễn viên hở bạo, khoe ngực cực kỳ chất lượng. Giữa dàn sao nữ xinh đẹp thì nổi bật hơn cả thì phải kể đến một số cái tên như Zendaya, Amanda Seyfried, Maria Bakalova, Halley Berry…

Zendaya

 

Giữa dàn minh tinh xinh đẹp và nóng bỏng tại sự kiện Oscar 2021, thì nổi bật hơn cả vẫn là nàng công chúa Disney Zendaya. Nàng mỹ nhân sinh năm 1996 gây bão với nhan sắc đẹp xuất thân và cực kỳ quyến rũ trong trang phục váy vàng cắt xẻ táo bạo kheo trọn vòng 1 siêu đẹp cùng vòng eo con kiến của Zendaya.

Amanda Seyfried

 

Cái tên thứ 2 gây ấn tượng mạnh trong sự kiện Oscar năm nay không ai khác là Amanda Seyfried, mỹ nhân Hollywood. Cô nàng nổi bật với là da trắng mịn như tuyết cùng tâm hồn to tròn đẹp không tì vết.

Ảnh sexy của Amanda Seyfried

 

Maria Bakalova

 

Diễn viên nữ được đề cử cho hạng mục “Nữ diễn viên xuất sắc nhất”, Maria Bakalova cùng là một trong những mỹ nhân chiếm Spotlight của sự kiện Oscar 2021 với chiếc đầm xẻ ngực khoe vòng 1 quyến rũ.